Thế giới>

Thủ môn đắt giá nhất thế giới từng khóc vì bị xem thường

Thanh Sơn | 18:15 12/10/2017
Thủ môn Ederson của Man City vừa có vinh dự được khoác áo ĐT Brazil lần đầu tiên. Đây quả là sự kiện rất đặc biệt nếu biết rằng Ederson từng bị đánh giá không đủ khả năng chơi bóng đỉnh cao.

Đội hình xuất sắc nhất do FIFA bình chọn gồm những ai?
Phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Ederson cho hay: "Tôi đến từ Osasco và từng có 4 năm gắn bó với FC Sao Paulo. Thật không may là sau đó tôi được thông báo qua điện thoại rằng mình bị trục xuất. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất thất vọng".

"Tôi không thể chịu đựng được bởi khi đó mới chỉ là chủ nhóc 15 tuổi. Thật tuyệt là tôi vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người ở quê nhà. Sau đó tôi chuyển sang châu Âu chơi bóng và trưởng thành rất nhanh. Tôi học được nhiều thứ ở đây để nhanh chóng trở thành người đàn ông thực thụ".

"Cuộc sống trao cho tôi những cơ hội và tôi cũng muốn nắm lấy điều đó. Tôi phải thừa nhận mình không ở nhà khi FC Sao Paulo gọi điện đến. Khi ấy mẹ tôi là người nghe máy và bà không biết phải nói với tôi như thế nào. Khi biết chuyện tôi đã khóc rất nhiều".

"Tôi nhớ mình không giao tiếp với bất cứ ai trong suốt một tháng trời. Sau đó tôi trở lại trường học và tiếp tục tập luyện. Tôi cố gắng làm mới bản thân, rồi sang châu Âu chơi bóng và giờ đã trở thành tuyển thủ quốc gia Brazil", Ederson chia sẻ.
Từ khóa:
Ederson Brazil Man City
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục