Thế giới>

Bảng B Gold Cup: Mỹ và Panama vào tứ kết

Đỗ Trung | 09:05 16/07/2017
Đã không có bất ngờ nào xảy ra tại bảng B, khi các đội được đánh giá cao hơn là Mỹ cùng Panama đã dắt tay nhau vào tứ kết, sau những thắng lợi hết sức thuyết phục lần lượt trước Nicaragua và Martinique.

Bịt mắt đá bóng rồi nhận cái kết đắng
Lịch thi đấu bóng đá 16/7

Ở cặp đấu đầu tiên, Nicaragua đã gây ra khá nhiều khó khăn cho Mỹ trong hơn 2/3 thời gian của hiệp 1 với lối chơi phòng ngự chắc chắn. Tuy nhiên, tới phút 36, bức tường bê tông của đội khách đã bị Mỹ đánh sập sau pha làm bàn của tiền vệ Joe Corona.

Có bàn phá vỡ thế bế tắc, Mỹ chơi đầy hưng phấn và phút 56, Kelyn Rowe lập công giúp đội nhà nhân đôi cách biệt. Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn với Nicaragua khi phút 85, trung vệ Luis Copete bị truất quyền thi đấu. Đúng 3 phút sau, Matt Miazga nổ súng ấn định thắng lợi 3-0 cho Mỹ.

VIDEO: Nicaragua 0-3 Mỹ

Ở cặp đấu còn lại, Panama mất chưa đầy 70 phút để diệt gọn Martinique. Michael Murillo là người mở điểm cho Panama ở phút 44 trước khi Abdiel Arroyo và Gabriel Torres lần lượt xé lưới đối thủ tại các phút 60 cùng 67, qua đó mang về chiến thắng thuyết phục 3 sao cho Panama.

Như vậy, với kết quả này, Mỹ và Panama đã dắt tay nhau vào tứ kết (cùng 7 điểm nhưng Mỹ dẫn đầu vì hơn chỉ số phụ). Đối thủ của Mỹ sẽ là đội đứng thứ 3 của bảng A hoặc C. Trong khi đó, Panama sẽ đụng độ Costa Rica - đội nhất bảng A.

VIDEO: Panama 3-0 Martinique

Cục diện bảng B sau 3 lượt trận
Cục diện bảng B sau 3 lượt trận

Kết quả cụ thể
Panama 3-0 Martinique
Nicaragua 0-3 Mỹ
Từ khóa:
ĐT Mỹ ĐT Panama Gold Cup 2017
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục