Việt Nam>

Than.QN khủng hoảng lực lượng trầm trọng

Thế Vinh | 08:19 21/03/2017
Kết thúc trận đấu giữa Than.QN và B.BD, HLV Phan Thanh Hùng không cười tươi như mọi khi dù đội nhà giành chiến thắng 2-0.

Đơn giản vì trận đấu này đã khiến thầy trò ông tốn quá nhiều sức lực. Thậm chí, ông đã phải có 3 thay đổi bất đắc dĩ ngay trong trận đấu vì những chấn thương nặng của Thanh Hào, Nguyên Sa và Văn Hiếu. 

Lo lắng của HLV Phan Thanh Hùng trở thành hiện thực khi đội ngũ y tế của Than.QN cho biết, thời gian để 3 cầu thủ nói trên bình phục hiện vẫn chưa xác định được. Nếu tính thêm cả 2 cầu thủ khác đang dưỡng thương là Thanh Hiền và Xuân Hùng, thì Than.QN có tới 5 “thương binh”. 

Mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn trong bối cảnh đội bóng đất Mỏ đang phải thi đấu trên cả hai mặt trận AFC Cup và V.League. Hai ngày nữa, đội bóng đất Mỏ sẽ có trận đá bù với XSKT.CT trên sân khách. 

Sau đó, họ sẽ di chuyển ra Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Home United tại AFC Cup. Và chỉ 4 ngày sau, Than.QN lại phải hành quân vào Nam để gặp Long An! 

Dù BTC V.League đã tạo điều kiện cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng nhưng những vấn đề khách quan đã khiến họ gặp khó. HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: “Chúng tôi đang gặp khó khăn về lực lượng do phải căng sức thi đấu cả hai mặt trận. 

Dù sao, đây cũng là lần đầu Than.QN tham dự giải đấu cấp châu lục nên chúng tôi vẫn chưa có sự chuẩn bị tốt nhất. Đó là bài học cho Than.QN trong tương lai xa. Tuy nhiên, tôi vẫn tin rằng, một số cầu thủ trẻ sẽ chơi tốt khi được trao cơ hội”.

Từ khóa:
HLV Phan Thanh Hùng Than Quảng Ninh V.League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục