Việt Nam>

HLV Lê Huỳnh Đức lo cho “gà cưng” Hà Đức Chinh

Đỗ Tuấn | 16:02 20/03/2017
Ngay sau trận thắng Long An hồi cuối tuần qua, HLV Lê Huỳnh Đức đã thổ lộ rằng “gà cưng” của ông là tiền đạo Hà Đức Chinh đang có dấu hiệu quá tải do thi đấu liên tục không nghỉ kể từ đầu mùa giải 2017 đến nay.

HLV Huỳnh Đức cho biết: “Tôi sẽ có cuộc trò chuyện với HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn của đội tuyển U20 Việt Nam, nhằm có những giáo án hợp lý cho Đức Chinh, vì nếu cậu ấy bị chấn thương thì rất mệt cho cả SHB Đà Nẵng lẫn đội U20 Việt Nam”.

Sở dĩ, HLV họ Lê âu lo bởi việc tập trung đội tuyển U20 khá sớm, trong đó có 2 tuần rèn thể lực tại Nha Trang dễ khiến những cầu thủ trẻ đang thi đấu chính ở các CLB như Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Quang Hải, Thái Quý (Hà Nội), Đình Trọng (Sài Gòn)… gặp chấn thương vì quá tải.

Cần nói thêm, trong thời gian tập trung đội tuyển U20 Việt Nam có 4 cầu thủ Đức Chinh, Quang Hải, Đình Trọng và thủ môn Tiến Dũng (FLC Thanh Hoá) sẽ được “đặc cách” trả về CLB để thi đấu, sau đó sẽ tiếp tục quay lại tập luyện cùng đội tuyển. Sự âu lo của HLV Lê Huỳnh Đức không làm mọi người ngạc nhiên, bởi nếu Đức Chinh có phong độ không tốt hoặc dính chấn thương, đương nhiên sẽ ảnh hưởng lớn đến SHB Đà Nẵng, nhất là khi gương mặt trẻ này đang được xem là chân sút chính của đội bóng sông Hàn trong lúc những ngoại binh như David, Eydison chưa có phong độ tốt nhất.

Bên cạnh đó, ông Lê Huỳnh Đức cũng cho biết, nếu không có giáo án phù hợp, không loại trừ khả năng Đức Chinh và một số cầu thủ khác sẽ không có điểm rơi phong độ cao nhất khi đội tuyển U20 Việt Nam bước vào tranh tài ở vòng chung kết U20 thế giới diễn ra vào cuối tháng 5 tới tại Hàn Quốc.
Từ khóa:
HLV Lê Huỳnh Đức Cầu thủ Hà Đức Chinh Đội tuyển U20 Việt Nam
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục