Pháp>

Verratti xin lỗi PSG, khẳng định hạnh phúc ở Paris

Quang Minh | 10:05 08/07/2017
Tiền vệ Marco Verrartti mới đây đã sa thải người đại diện của mình, đồng thời lên tiếng xin lỗi PSG và khẳng định tương lai tại sân Công viên các Hoàng tử.

Troyes 0-3 Monaco
Verratti là cái tên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu, sau khi anh tuyên bố không muốn gắn bó với PSG. Thời gian qua, Barca đã làm mọi cách để chiêu mộ ngôi sao người Italia. Người đại diện của Verratti, Donato Di Campli thì liên tục xúi giục cầu thủ này nổi loạn để đến Camp Nou.

Tuy nhiên, sự kiên quyết từ PSG khiến Barca chùn chân và cá nhân cầu thủ người Italia phải xuống nước. Mới đây, Verratti đã sa thải người đại diện của mình đồng thời cam kết tương lai với đội bóng thủ đô Paris.

"Chúng tôi đã gặp không ít khó khăn trong vài ngày qua. Tôi biết được những gì người đại diện của tôi phát biểu và tôi chỉ muốn nói rằng đó không phải là những gì tôi muốn nói. Tôi muốn xin lỗi mọi người ở CLB này, xin lỗi ngài chủ tịch, NHM và các đồng đội", Verratti chia sẻ trên trang chủ của CLB.

"Tôi rất hạnh phúc tại PSG. Chúng tôi đã trở lại tập luyện vào hôm nay. Tôi rất vui mừng khi trở lại và được tập luyện cùng các đồng đội. Tôi biết CLB này luôn tin tưởng tôi và tôi thực sự muốn gửi lời xin lỗi 1 lần nữa. Tôi không muốn nói nhiều, nhưng tôi rất tôn trọng PSG. Tôi hy vọng rằng những chuyện tương tự sẽ không xảy ra lần nữa. Lúc này, tôi muốn tập trung hết sức cùng đội bóng, vì đội bóng", cầu thủ 24 tuổi kết luận.

Trước đó, người đại diện của Verratti đã có tuyên bố khiến NHM PSG cảm thấy khó chịu: "Verratti là tù nhân của Emir (Chủ tịch Nasser của PSG). Al-Khelaifi đã nói với tôi rằng nếu ông ấy bán Verratti thì họ sẽ không bao giờ tha thứ cho ông ta ở Doha".
Từ khóa:
Verratti PSG Ligue 1 Barca
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục