Pháp>

PSG rút lui khỏi thương vụ Mbappe vì luật Công bằng tài chính

Đỗ Trung | 06:27 11/08/2017
PSG đã bác bỏ tin đồn sắp chiêu mộ tiền đạo trẻ Kylian Mbappe của Monaco.

Thần đồng nước Pháp mà Barca muốn mua bằng được là ai?
Sau khi hoàn tất bản hợp đồng thế kỷ Neymar từ Barcelona với giá 222 triệu euro, PSG lại khiến làng túc cầu xôn xao khi có tin đội bóng này muốn đưa cả chân sút đang được mọi đại gia châu Âu săn đón Mbappe cập bến Công viên các Hoàng tử. 

Theo đó, nhiều nguồn tin cho biết gã trọc phú thành Paris sẵn sàng chi thêm 180 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Mbappe. Tuy nhiên, phía PSG khẳng định họ chưa đưa ra bất kì lời đề nghị nào cho tuyển thủ Pháp vì sự giới hạn của Luật công bằng tài chính (FFP).

Thực tế, việc đã bỏ ra tới 222 triệu euro chiêu mộ Neymar khiến ngân sách mua sắm của PSG ở phiên chợ Hè 2017 không còn nhiều, dù nhà đương kim á quân Ligue 1 lâu nay vẫn rất thèm khát Mbappe. Như vậy, nhiều khả năng PSG sẽ từ bỏ tham vọng ký hợp đồng với tiền đạo tuổi teen này trong Hè 2017.

Hiện tại, ngoài PSG, cả Real Madrid và Man City đều muốn sở hữu chữ ký của Mbappe. Tuy nhiên, phía Man City vẫn ưu tiên chiêu mộ tiền đạo Alexis Sanchez - người chỉ còn lại chưa đến 12 tháng hợp đồng với Arsenal.
Từ khóa:
Mbappe PSG Monaco
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục