Đức>

Không phải phẫu thuật, Neuer vẫn nghỉ hết mùa

Quang Minh | 21:42 20/04/2017
Thủ thành Manuel Neuer đã dính chấn thương rạn bàn chân trái trong trận thua Real ở tứ kết Champions League và sẽ phải ngồi ngoài hết mùa giải này.

Bayern 1-3 Frankfurt
“Sẽ không phải làm các cuộc phẫu thuật để điều trị vế rạn chân trái, nhưng anh ấy sẽ không thể thi đấu ở phần còn lại của mùa giải. Cố lên, Manu!”, thông báo được đăng tải trên twitter chính thức của CLB Bayern.

Như đã biết, Neuer dính chấn thương trong tình huống dẫn đến bàn thắng thứ 3 của Cristiano Ronaldo trong trận tứ kết lượt về Champions League. Sau trận đấu, trang chủ của Bayern thông báo thủ môn 31 tuổi có “một vết rạn ở chân trái và cần làm thêm những xét nghiệm để có kết luận chính xác nhất”.

Theo chủ tịch Bayern, Karl-Heinz Rummenigge thì Neuer cần khoảng thời gian 8 tuần để bình phục hoàn toàn chấn thương, đồng thời tuyên bố thủ thành 31 tuổi không phải tiến hành phẫu thuật.

Trong phát biểu mới đây của mình, Neuer buồn bã cho hay: “Tất nhiên, tôi rất buồn vì tôi không thể ra sân ở phần còn lại của mùa giải. Bây giờ tôi chỉ tập trung lấy lại sức khỏe. Đây là điều quan trọng nhất lúc này”.

Trước đó, Neuer đã bỏ lỡ 3 trận đấu của Bayern hồi đầu tháng 4 cũng với lý do chấn thương chân khi về làm nhiệm vụ cho ĐT Đức.
Từ khóa:
Neuer Bayern Real Champions League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Cùng chuyên mục