Italia> VĐQG Italia>

Totti chuẩn bị giải nghệ để làm sếp ở Roma

Quang Hoà | 20:41 14/07/2017
Viễn cảnh tiền đạo kỳ cựu Francesco Totti tiếp tục chơi bóng nhiều khả năng sẽ không xảy ra. Theo tiết lộ của chính cầu thủ 40 tuổi người Italia này thì anh chuẩn bị làm việc cho AS Roma với tư cách một thành viên trong ban giám đốc.

10 bàn thắng đẹp nhất tuần: Màn solo siêu đẳng của Payet
Totti đã chơi cho Roma suốt từ năm 1992 đến hết mùa giải vừa qua. Sau khi Totti kết thúc hợp đồng với đội bóng thủ đô Italia, có tin anh vẫn cân nhắc khả năng sẽ thi đấu cho một đội bóng ở nước ngoài. 

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới đây thì dường như Totti không có ý định kéo dài sự nghiệp. Phát biểu trên Premium Sport sau cuộc nói chuyện với chủ tịch Roma - James Pallotta, cầu thủ đã có 58 lần khoác áo ĐT Italia đã chia sẻ ngắn gọn: "Vẫn chưa có tín hiệu nào mới mẻ cả, nhưng tôi sẽ trở thành một vị giám đốc".

Lúc này vai trò chính xác của Totti trong BLĐ Roma vẫn chưa được xác định, tuy nhiên rất có thể "hoàng tử thành Rome" sẽ làm việc với tư cách cầu nối giữa GĐTT Monchi và đội ngũ kỹ thuật đội bóng áo bã trầu đứng đầu là Eusebio Di Francesco. Được biết, trong 25 năm thi đấu cho Roma, Totti đã có 786 lần ra sân và ghi được tổng cộng 307 bàn.

Từ khóa:
Totti AS Roma Serie A giải nghệ
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục