Italia> VĐQG Italia>

Bonucci chuẩn bị ra mắt đồng đội mới ở Trung Quốc

Lộc Trần | 19:51 14/07/2017
Leonardo Bonucci sẽ gặp các đồng đội mới ở Milan trong chuyến du đấu đến Trung Quốc. Tại San Siro, số áo của trung vệ người Italia vẫn được giữ nguyên - số 19.

AC Milan 5-1 Fiorentina
Leonardo Bonucci đã đạt thỏa thuận gia nhập AC Milan từ Juventus với giá khoảng 40 triệu euro. Anh sẽ kí hợp đồng có thời hạn đến năm 2022 với AC Milan vào hôm nay. Theo Gazetta dello Sport, Mức lương ban đầu của Bonucci ở AC Milan sẽ là 7,5 triệu euro/mùa, và có thể lên đến 10 triệu euro/mùa tùy thuộc vào thành tích thi đấu. Ở mùa giải vừa qua, lương của Bonucci tại Juventus là 3,5 triệu euro/mùa.

Sau khi kí hợp đồng với AC Milan, Bonucci sẽ bay sang Trung Quốc để tham gia vào chuyến du đấu của đội bóng chủ sân San Siro. Bonucci vẫn sẽ mang áo số 19 như ở Juventus. Quang cảnh bên ngoài San Siro trong lúc chờ Bonucci đến hoàn tất hợp đồng là vô cùng náo nhiệt.

Điều này cũng là dễ hiểu bởi tác động từ danh tiếng của Bonucci. Có thêm Bonucci, Milan tiến thêm một bước hiện thực hóa giấc mộng tái thiết của mình sau khi đã bỏ ra số tiền khổng lồ để chiêu mộ Andre Silva, Andrea Conti, Franck Kessie, Mateo Musacchio, Ricardo Rodriguez, Fabio Borini và Hakan Calhanoglu.


Từ khóa:
Bonucci Milan Juventus Andre Silva
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục