Việt Nam>

XSKT Cần Thơ được yêu cầu đá chậm và chắc trước Sài Gòn FC

Tuấn Thành | 15:12 17/02/2017
Với chủ nhà XSKT Cần Thơ, 3 điểm giành được ở vòng đấu thứ 6 sẽ chẳng khác gì trúng số độc đắc, nhất là khi 2 trận đá trên sân nhà từ đầu mùa đến nay họ đều trắng tay.

Trận thua đậm 0-3 trước HAGL hồi tuần trước đã đẩy XSKT Cần Thơ xuống vị trí cuối BXH. Với 2 điểm đoạt được sau 5 vòng đấu, đội bóng xứ Tây Đô đang ở thế khó trong cuộc đối đầu với Sài Gòn FC.

Trước cuộc so kè này, HLV trưởng Vũ Quang Bảo của đội chủ nhà thừa nhận: “Những trận đấu sắp tới của chúng tôi đều sẽ rất khó khăn. XSKT Cần Thơ đang rất cần những trận thắng để giải toả sức ép, nhưng trước khi nghĩ đến chiến thắng, tôi yêu cầu các cầu thủ của mình phải đá thật chắc chắn và quan trọng nhất là không được nôn nóng, bởi điều ấy sẽ dễ làm chúng tôi mất tỉnh táo và vuột mất những cơ hội”.

Ông Vũ Quang Bảo yêu cầu các học trò đá chắc chắn, trong lúc đội khách Sài Gòn FC cũng chuyên về phòng ngự phản công. Vì vậy, có thể dự báo thế trận ở cuộc đối đầu chiều mai (18/2) nhiều khả năng sẽ diễn ra… rất chán, với những pha rình rập, phản công.

So lực lượng, XSKT Cần Thơ có đủ những gương mặt mạnh nhất, trong lúc đội khách mất Đình Trọng vì bị treo giò do nhận đủ 3 thẻ vàng. Thế nhưng điều này xem ra không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của Sài Gòn FC trong chuyến làm khách tại Tây Đô.

Thực tế mục tiêu phải giành cho được 3 điểm để cải thiện thứ hạng đang là sức ép rất lớn với đội chủ nhà, nhưng họ có giành được chiến thắng hay không thì còn phải chờ vào tài dụng binh của HLV Vũ Quang Bảo. 

Trong khi đó, Sài Gòn FC đã và đang cho thấy sẽ là một rào cản đáng ngại trong việc thoát khỏi vị trí đội sổ của XSKT Cần Thơ, nên muốn thắng họ chẳng dễ.
Từ khóa:
XSKT Cần Thơ Sài Gòn FC HLV Vũ Quang bảo Nguyễn Đức Thắng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục