Việt Nam>

Lứa đàn em Công Phượng vô địch giải U13 Quốc Gia

KIM ĐAN | 19:12 16/07/2017
Với sự hợp lý và có phần may mắn hơn, lứa đàn em Công Phượng ở HAGL đã giành chiến thắng trước Viettel ở trận chung kết giải bóng đá U13 QG - Cúp Báo Nhi đồng Veba 2017.

Chiến thắng 1-0 đã thuộc về những đàn em của Công Phượng, Tuấn Anh. Dù phải đối đầu với một đối thủ cực mạnh, vốn rất có kinh nghiệm chinh chiến ở những sân chơi trẻ là U13 Viettel nhưng các cầu thủ HAGL vẫn biết cách thể hiện phẩm chất của mình. 

Đặc biệt, họ đã cùng với đối thủ tạo ra một cuộc đấu vô cùng kịch tính, hấp dẫn với những pha ăn miếng trả miếng liên tục. Thế nhưng, bằng sự may mắn và hợp lý hơn, HAGL đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút 31 do công của Đức Long và người kiến tạo là Hoàng Thắng.

Với chiến thắng này, HAGL lần đầu tiên bước lên ngôi vô địch giải bóng đá U13 QG - Cúp Báo Nhi đồng Veba 2017. Đây là một minh chứng cho thành công của lò đào tạo HAGL. Nó giúp đội bóng này có thể an tâm về đội ngũ kế cận những Tuấn Anh hay Xuân Trường.

Đáng tiếc cho lò Viettel, bởi sau đội U17 đến lượt đội U13 phải về nhì. Cũng mới đây, đội bóng hạng Nhất Viettel dù được đánh giá rất cao về lực lượng nhưng lại không thể hoàn thành được khát vọng của đông đảo người hâm mộ là thăng hạng.
Từ khóa:
U13 Viettel U13 HAGL U13 QG
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục