Việt Nam> 2

Hoàng Văn Bình: Thủ lĩnh mới của FLC Thanh Hóa

Khắc Sơn- Minh Tuấn | 20:05 17/02/2017
Sinh ra và lớn lên ở Nghệ An. Nuôi mộng lập nghiệp lớn ở Bình Dương. Nhưng hiện tại, tiền vệ Hoàng Văn Bình đang trở thành thủ lĩnh mới ở FLC Thanh Hóa.

Không hào nhoáng như nhiều ngôi sao khác, cũng không quá chú trọng đến việc làm hình ảnh và tìm kiếm sự ủng hộ từ số đông, có thời điểm, người ta thấy Hoàng Văn Bình chìm khuất trong làng bóng đá có quá nhiều ngôi sao.

Ngay ở FLC Thanh Hóa, cầu thủ này cũng ít được nhắc tới. Gia nhập FLC Thanh Hóa từ B.Bình Dương, Hoàng Văn Bình đang có được những ngày tháng ngọt ngào nhất. Trong bối cảnh đội bóng xứ Thanh khủng hoảng về lực lượng, Omar bị treo giò, Hoàng Thịnh chấn thương, Hoàng Văn Bình nổi lên như một trong những cầu thủ không thể thiếu được trong sơ đồ chiến thuật của HLV Petrovic. 

Sự năng nổ, hiệu quả của anh góp phần quan trọng vào thành tích ấn tượng của FLC Thanh Hóa đến thời điểm này. Đặc biệt, bàn thắng duy nhất vào lưới của TP.HCM trong phút bù giờ đã giúp FLC Thanh Hóa củng cố được ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng V.League 2017.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về Hoàng Văn Bình:

Tiền vệ Văn Bình đang thi đấu thăng hoa trong màu áo FLC.Thanh Hóa 

Văn Bình đóng vai người hùng mang về 3 điểm quý giá cho FLC.Thanh hóa trước TP.HCM


Từ khóa:
Văn Bình- FLC Thanh Hóa
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục