Việt Nam>

HLV Mai Đức Chung đặt dấu ấn ở hàng công ĐT Việt Nam

THIÊN MINH | 16:21 12/10/2017
Chiến thắng 5-0 của Việt Nam trước Campuchia cho thấy khả năng dùng người hợp lý của HLV Mai Đức Chung trên hàng tiền đạo. 5 cầu thủ ở mặt trận tấn công là Thanh Trung, Văn Quyết, Anh Đức, Công Phượng và Hồng Quân đều nổ súng.

Quyết định gọi trở lại Anh Đức của HLV Mai Đức Chung là thực sự đúng đắn. “Anh Đức trận này có màn trình diễn tuyệt vời, khi dù đã lớn tuổi nhưng vẫn hoạt động năng nổ và ghi bàn.

Tôi giao nhiệm vụ cho cậu ấy hoạt động như bức tường, cho Công Phượng phía dưới băng lên phối hợp và nếu có cơ hội thì ghi bàn”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ. 

Nếu như Anh Đức thể hiện được trách nhiệm thì HLV Mai Đức Chung cũng đã khoác lên Công Phượng một sự tươi mới. Không còn những pha rê dắt rườm rà, ngắt quãng tấn công của đội nhà, tiền đạo trẻ của ĐT Việt Nam chơi đồng đội hơn, chuyền bóng sáng nước hơn và cũng đã có cho mình được một bàn thắng. 

Bên cạnh việc kết hợp khéo léo cặp Anh Đức - Công Phượng, nhà cầm quân này cũng cho thấy niềm tin ông dành cho Mạc Hồng Quân là đúng đắn. Những phút cuối được tung vào sân, tiền đạo của Than.QN cũng đã ghi tên mình lên bảng tỷ số. 

“Đến bây giờ tôi vẫn tin Mạc Hồng Quân. Cậu ấy vốn được đào tạo cơ bản ở nước ngoài. Tất cả các tiền đạo đều ghi bàn. Tôi hài lòng khi các học trò mà tôi triệu tập đều thể hiện tốt”, HLV Mai Đức Chung không giấu được niềm hạnh phúc.
Từ khóa:
Anh Đức HLV Mai Đức Chung Công Phượng ĐT Việt Nam Mạc Hồng Quân
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục