AFF Suzuki Cup 2018
Việt Nam>

Công Phượng vẫn cùng HAGL tới Bình Dương dù bị cảm

Trí Công | 18:12 17/02/2017

Dù đang bị cảm và vắng mặt trong buổi tập gần đây nhưng Công Phượng vẫn cùng các đồng đội HAGL hành quân tới Bình Dương để chuẩn bị cho trận đấu vòng 6 V.League.

Trong vòng nửa đầu tháng 2/2017, Công Phượng đang có được phong độ khá cao. Sau khi in dấu giày ở 2 trong số 3 bàn thắng của U23 Việt Nam (1 bàn, 1 kiến tạo) trước U23 Malaysia ở trận đấu giao hữu, chân sút người Đô Lương tiếp tục có được một cú đúp cho HAGL trong thắng lợi 3-0 trước XSKT Cần Thơ ở vòng đấu thứ 5 V.League 2017. 

Những bàn thắng đầu tiên mà Công Phượng ghi được ở V.League kể từ khi trở lại Việt Nam sau một mùa giải tập huấn ở Nhật đã giúp đội bóng phố Núi có được thắng lợi đầu tiên ở mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, đúng trong thời điểm tiền đạo sinh năm 1995 này đang đạt điểm rơi phong độ thì anh lại bị cảm.

VIDEO: Công Phượng và "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP


Thông tin từ Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho biết, Công Phượng đã không thể tham gia buổi tập gần nhất cùng các đồng đội vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên, tiền đạo này vẫn cùng đội bóng hành quân tới sân Gò Đậu của B.Bình Dương để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 6 V.League diễn ra sau đây 2 ngày. 

Cơ hội ra sân của Công Phượng đến lúc này vẫn là để ngỏ. Ban huấn luyện HAGL hy vọng anh có thể chạy đua với thời gian để đủ sức khỏe ra sân ở trận đấu tới. 
QC:
QC:
Từ khóa:
Công Phượng HAGL V.League 2017 B.Bình Dương
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục