Việt Nam>

Cầu thủ dính nhiều chấn thương nhất Việt Nam trở lại sân cỏ

Diệu Thuỳ | 11:15 17/02/2017
Bị đứt dây chằng đầu gối và không thi đấu suốt 7 tháng qua, tiền đạo Tạ Thái Học sẽ trở lại vào tuần này để sẵn sàng sát cánh cùng các đồng đội tại HAGL.

Không có cầu thủ nào của HAGL dính nhiều chấn thương như Tạ Thái Học, thậm chí, trong lịch sử bóng đá Việt Nam, hiếm ai trải qua nhiều chấn thương nặng như tiền đạo của đội bóng phố Núi. Hai lần gẫy chân rồi đứt dây chằng ngay sau khi trở lại sân cỏ, song Tạ Thái Học luôn rất mạnh mẽ để vượt qua khó khăn.


Nhiều đồng đội bảo: “Học xui xẻo quá, lần gẫy chân này vừa khỏi thì lại gẫy tiếp chân kia. Vừa đá lại được, ghi được bàn thắng đầu tiên thì đứt dây chằng… Nhưng các đồng đội lại rất ngưỡng mộ Học bởi: Người khác chấn thương một lần như vậy là nghỉ luôn rồi, nó bị 3 lần mà vẫn tươi phơi phới. Nó là thằng rất có ý chí, một tấm gương thực sự”.


Sau 7 tháng tích cực điều trị, Tạ Thái Học đã trở lại và di chuyển cùng HAGL trong trận đấu vòng tới ở chuyến làm khách của B.BD. Trong suốt mấy năm vất vả, khổ đau và thách thức với 3 chấn thương rất nặng, Tạ Thái Học đều có niềm động viên lớn. Ngoài lãnh đạo, đồng đội ở HAGL, tiền đạo này còn nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ từ người yêu và bây giờ là vợ mình cũng như thiên thần nhỏ vừa chào đời. 

Từ khóa:
Tạ Thái Học HAGL V.League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục