Tây Ban Nha>

Sếp lớn Barca khẳng định sắp gia hạn hợp đồng với Messi

Quang Minh | 07:55 21/03/2017
Đích thân GĐTT của Barca, Robert Fernandez khẳng định BLĐ đội bóng sẽ sớm ký hợp đồng mới với siêu sao Lionel Messi cùng đội trưởng Andres Iniesta.

Zinedine Zidane - Gã Hói vĩ đại
Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca sẽ đáo hạn vào tháng 6/2018, song các cuộc đàm phán gia hạn giữa đôi bên vẫn lâm vào bế tắc trong suốt thời gian qua. Nếu như không sớm tìm được tiếng nói chung, Messi – người chuẩn bị bước sang tuổi 30 vào tháng 6 tới sẽ tự do tìm kiếm bến đỗ mới vào đầu năm 2018.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, GĐTT Robert Fernandez của đội bóng xứ Catalan khẳng định tất cả mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp, Messi hạnh phúc tại Barca và sẽ sớm ký mới hợp đồng.

Messi và Iniesta sắp được gia hạn hợp đồng
Messi và Iniesta sắp được gia hạn hợp đồng

"Messi sẽ làm mới hợp đồng. Cậu ấy đang hạnh phúc ở Barcelona, Messi cảm thấy thoải mái tại đội bóng và môi trường hoàn hảo tại đây. Tôi không có bất cứ nghi ngờ gì về điều này. Nhìn vào mắt Messi có thể thấy, cậu ấy rất hạnh phúc tại đây. Tôi không muốn đề cập quá nhiều, vì tôi biết rằng có nhiều rắc rối đối với chủ đề này", GĐTT Fernandez chia sẻ với Cadena Ser.

Theo tiết lộ, mức lương mới mà Messi nhận sẽ là 35 triệu bảng/năm (khoảng 40 triệu euro/năm), tương đương 670.000 bảng/tuần, biến anh trở thành cầu thủ được nhận lương cao nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Bên cạnh Messi, đội trưởng Iniesta - người sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè năm 2018 cũng được sếp lớn của Barca đảm bảo tương lai: "Chúng tôi muốn Iniesta ở lại đây thêm nhiều năm nữa. Tôi hi vọng anh ấy sẽ làm vậy và cũng thấy mong muốn tương tự trong mắt Iniesta".
Từ khóa:
Messi Barca Iniesta La Liga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục