Bên ngoài đường Piste>

LG tổ chức chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí năm 2017

BongdaPlus | 10:58 17/04/2017
Với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng sản phẩm điều hoà một cách hiệu quả và chất lượng nhất đồng thời thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, LG tiếp tục giới thiệu đến khách hàng chương trình “Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí năm 2017”.

Bảo dưỡng điều hoà miễn phí là một trong những hoạt động thường niên của LG với mong muốn mang lại những điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hòa để chuẩn bị đón đầu mùa nắng nóng. 

Chương trình "Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí" được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà trong thời hạn bảo hành mà còn với các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Cụ thể, người đăng kí tham gia chương trình sẽ nhận được những quyền lợi:

* Miễn phí vệ sinh điều hòa LG.

* Miễn phí nạp ga bổ sung.

* Giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng của sản phẩm.

* Đối với các máy còn thời gian bảo hành:

* Bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường.

* Miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất.

* Miễn phí nhân công sửa chữa đối với các trường hợp hỏng ngoài thời hạn bảo hành.

Chương trình diễn ra từ nay cho tới hết số lượng giới hạn và được thực hiện tại 5 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh.


Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ với các hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên, LG không ngừng hoàn thiện và cải tiến chất lượng sản phẩm. Một trong những bước tiến mới của LG là việc sử dụng công nghệ Inverter trong 100% mẫu điều hòa LG 2017 để gia tăng khả năng tiết kiệm điện và tính bền bỉ của sản phẩm. 

LG còn phát triển hệ thống điều hòa chăm sóc sức khỏe toàn diện với các tính năng ưu việt như xua muỗi, kháng khuẩn, khử mùi, cân bằng ẩm... Năm 2017, LG đưa ra mức cạnh tranh trên thị trường điều hòa nhằm phổ cập hóa những công nghệ tiên tiến nhất tới mọi gia đình và đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Tổng đài miễn phí: 18001503 
Website: http://www.lg.com/vn
Từ khóa:
LG điều hòa
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục