Bên ngoài đường Piste>

Dám tỏ lời mới thành công

BONGDAPLUS | 08:34 10/08/2017
Tình yêu có ngôn ngữ riêng. Có khi không cần nói cũng hiểu. Nhưng không cần nói không có nghĩa là không cần làm gì hết. Vì nếu không làm gì hết, chắc chắn bạn không có cơ hội nào hết.

Ai bảo tình yêu không cần dũng khí? 

Tình yêu có ngôn ngữ riêng. Có khi không cần nói cũng hiểu. Nhưng không cần nói không có nghĩa là không cần làm gì hết. Vì nếu không làm gì hết, chắc chắn bạn không có cơ hội nào hết. Nhưng làm gì đây, hành động thế nào khi bạn nhút nhát, ngại ngùng. Điều bạn cần trước tiên lúc này là một dũng khí để hành động, dù chỉ là đưa ra ‘một tín hiệu xanh’ cho đối tượng của mình. Bạn cần tinh thần Fearless của người lính để không e ngại, dám nói, dám thể hiện tình cảm. Tinh thần Fearless sẽ tiếp thêm dũng khí, mở đường cho bạn đến với trái tim người ấy.


Fearless – Dám tỏ lời, mới thành công

Tinh thần Fearless sẽ tiếp thêm lửa cho con tim và hành động của bạn. Với tình yêu, bước đầu tiên bạn chưa vượt qua, sẽ không có bước thứ hai. Để vượt qua bước đầu tiên là dám tỏ lời, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần dũng cảm đón nhận kết quả.

Có thể may mắn, bạn tiếp tục bước thứ hai. Nhưng nếu chưa may mắn thành công, đừng nản chí. Hãy tiếp tục chinh phục người ấy bằng trái tim chân thật của mình và hãy dũng cảm thể hiện tình cảm của mình bạn nhé. Dù kết quả thế nào, có tinh thần Fearless, bạn luôn tự tin là mình đã làm những điều tốt nhất rồi. Chuyện còn lại là tiếng nói của con tim. Và hãy tự tin bạn nhé vì tinh thần Fearless trong tình yêu sẽ giúp bạn đón nhận kết quả tốt nhất vì bạn dám tỏ lời, dám thể hiện.

Đồng hành cùng tinh thần Fearless là bộ sưu tập đồ lót ‘Fearless’ dành cho những bạn trẻ mang trong mình ‘chất lính’ kiên cường, dũng cảm trong tình yêu cũng như cuộc sống. Chất lính sẽ giúp bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu và biết đâu hạnh phúc sẽ mỉm cười. 

Năng động với bộ sưu tập Fearless thương hiệu Vonzer cho nam: 

Thiết kế mạnh mẽ với hoạ tiết ‘lính’ cùng chất liệu mềm, nhẹ, co giãn thoải mái, thun lưng mỏng mang phong cách thể thao, năng động, trẻ trung cho bạn tự tin, mạnh mẽ để hành động mọi lúc mọi nơi. 

Thần tình yêu luôn có tiếng nói riêng nhưng tinh thần người lính trong bộ sưu tập Fearless Vonzer với 3 màu thời trang: Xanh lá, xanh dương, đen sẽ giúp bạn mạnh mẽ ngỏ lời.

                 

Tự tin cùng bộ sưu tập Fearless thương hiệu Gwen’s cho nữ: 

Thiết kế hoạ tiết lính cực ngầu kết hợp khéo léo cùng đường cắt cực duyên, chất liệu co giãn thoải mái cho bạn tinh thần tự tin mà lại vô cùng lôi cuốn. 

Hãy là những cô nàng cực kỳ quyến rũ mỗi ngày với phong thái mạnh mẽ của người lính cùng bộ sưu tập Fearless Gwen’s với 3 màu thời trang: Xanh lá, hồng tím, vàng.

Fearless – Chắp cánh tình yêu 

Tinh thần Fearless của người lính xông xáo, hết mình và quyết đoán giúp chắp cánh tình yêu của bạn. Dũng cảm, dám nói là bạn đã thành công một nửa. Nửa còn lại là may mắn mỉm cười. Sao không Fearless để giành lấy cơ hội cho mình, hỡi các chiến binh tình yêu! 

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Hotline: 0908.651165

www.vonzer.com.vn
www.gwens.com.vn
https://www.facebook.com
Từ khóa:
Vonzer Gwens Fealess
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục