Anh> 13

Mourinho mơ hồ về tương lai của Ibrahimovic

Quang Minh | 10:31 20/03/2017
Trong phát biểu mới đây, HLV Jose Mourinho của M.U cho biết ông không có bất cứ tin tức gì về tương lai của học trò cưng Zlatan Ibrahimovic, người sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải.

Sanchez cởi áo tặng fan nhí trên khán đài
Phong độ chói sáng của Ibrahimovic từ đầu mùa khiến HLV Jose Mourinho và NHM đội bóng muốn anh tiếp tục gắn bó với M.U thêm ít nhất 1 năm nữa. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chân sút người Thụy Điển vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về việc có hay không tiếp tục gắn bó tương lai với Quỷ đỏ.

Hiện tại, Ibrahimovic nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn. Người đại diện Mino Raiola tiết lộ, các đội bóng giàu có từ giải MLS của Mỹ và Super League của Trung Quốc sẵn sàng vung tiền để chiêu mộ chân sút 35 tuổi. Dù vậy, hợp đồng của Ibrahimovic và M.U có điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng nếu hai bên cùng cảm thấy hài lòng.

Khi được hỏi về những tiến triển trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Ibra, Mourinho cho biết: “Tôi không có tin tức gì. Trong hai ngày tiếp theo, tôi không muốn nhận bất cứ thông tin gì”.

Theo tiết lộ của giới truyền thông, Ibrahimovic nhiều khả năng sẽ tiếp tục chơi cho M.U trong trường hợp BLĐ đội bóng đáp ứng mức lương cao nhất, tương đương với những ngôi sao Wayne Rooney và Paul Pogba (khoảng 300.000 bảng/tuần).
Từ khóa:
Ibrahimovic Mourinho M.U
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục