Anh> 13

Fan Arsenal thuê máy bay đòi đuổi Wenger

Quang Hoà | 11:11 19/03/2017
Ở trận Arsenal thất thủ 1-3 trước West Brom vào tối qua, trên sân The Hawthorns đã xuất hiện 2 chiếc máy bay mang biểu ngữ ủng hộ và đòi sa thải HLV Arsene Wenger.

5 cầu thủ của Roma mà Liverpool phải đặc biệt quan tâm
Chiếc máy bay kéo theo dòng chữ: "Không ký hợp đồng, Wenger hãy biến đi" do chính các CĐV Arsenal thuê. Qua động thái trên, có thể thấy họ đã ngán nhà cầm quân người Pháp đến tận cổ. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên CĐV một đội bóng thuê máy bay để gây áp lực đòi sa thải HLV. Cách đây 3 năm, các fan M.U cũng làm điều tương tự khi HLV David Moyes trở thành cái gai trong mắt họ.

Được biết, trước khi trận đấu giữa West Brom và Arsenal diễn ra, một số CĐV Arsenal cũng tổ chức biểu tình đòi sa thải HLV Wenger. Họ căng các biểu ngữ như: "Đã đến lúc phải thay đổi rồi", "Đây là Arsenal FC chứ không phải Arsene FC", hay "Arsene, vị trí thứ 4 đâu phải là ngôi vô địch".

Những chiếc máy bay mang thông điệp trái ngược bay lượn trên bầu trời Các fan quá khích chuyên nghiệp tới mức họ lập hẳn một quỹ dùng cho các hoạt động chống đối HLV Wenger. Quỹ này đã quyên góp được hơn 3.000 bảng và phần lớn số tiền đã được dùng để thuê chiếc máy bay nói trên. Ở chiều ngược lại, một nhóm CĐV khác của Arsenal cũng thuê máy bay căng biểu ngữ ủng hộ HLV Wenger với nội dung: "Arsene, chúng tôi tin tưởng ông".

Khá ngạc nhiên là tuy HLV Wenger không được lòng nhiều CĐV, BLĐ Arsenal lại đang có ý định đề nghị ông gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Về phần mình, Giáo sư tỏ ra khá bình thản trước sức ép khủng khiếp từ các CĐV. Phát biểu sau trận Arsenal thua West Brom 1-3, HLV Wenger cho biết: "Tôi theo dõi trận đấu chứ không phải những diễn biến trên khán đài".

"Tôi tin chúng tôi có thể thu xếp mọi chuyện ổn thỏa. Việc của tôi chỉ là giúp Arsenal tiến lên. Tôi chẳng bận tâm đến người khác nghĩ gì. Những gì xảy ra hôm nay không làm tôi lo lắng. Tôi biết mình sẽ làm gì và điều đó đến sớm thôi. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé", chiến lược gia người Pháp từ tốn.
Từ khóa:
Arsenal Wenger CĐV sa thải
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm
Cùng chuyên mục