Anh>

Wenger quyết tương lai vào tháng 3 hoặc tháng 4

Đỗ Trung | 07:42 17/02/2017
HLV Arsene Wenger cho biết tương lai của ông tại Arsenal sẽ được quyết định trong tháng 3 hoặc tháng 4 tới.

Morata và 1 năm đáng quên tại Chelsea
Thảm bại của Arsenal 1-5 trước Bayern tại lượt đi vòng 1/8 Champions League 2016/17 như giọt nước tràn ly. Đông đảo người hâm mộ Pháo thủ đã ngấy tận cổ Wenger và kêu gọi BLĐ đội bóng sớm sa thải chiến lược gia người Pháp.

Kể từ sau lần đăng quang Ngoại hạng Anh 2003/04, Arsenal không giành được bất kì danh hiệu lớn nào. Tính ra cũng đã 14 năm, fan Pháo thủ chưa biết đến vinh quang thực sự ngoại trừ những chiếc cúp FA hay Siêu cúp Anh nhỏ bé. Trận thua trước Bayern gần như đã đóng sập giấc mơ chinh phục Champions League của Arsenal dù trước mắt họ vẫn còn 90 phút lượt về tại Emirates.

Ở Ngoại hạng Anh, Arsenal chỉ đứng thứ 4 với 50 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea tới 10 điểm. Arsenal giờ chỉ còn duy nhất FA Cup để vớt vát danh hiệu khi họ đã có mặt tại vòng 5. Và trước áp lực vô cùng lớn, Wenger thổ lộ tương lai của ông chỉ được xác định vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới.

"Có thể sẽ là tháng 3 hoặc tháng 4", Wenger trả lời lúc phóng viên hỏi khi nào ông quyết định tiếp tục dẫn dắt Arsenal mùa tới hay không.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin rò rỉ, tương lai của "Giáo sư" sẽ chỉ được định đoạt khi mùa giải 2016/17 hạ màn - thời điểm ông sẽ đáo hạn hợp đồng với Arsenal sau 21 năm gắn bó.
Từ khóa:
Arsenal Wenger Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục