Anh>

Klopp mơ ước dẫn dắt M.U, không phải Liverpool

Hoàng Việt | 09:50 12/10/2017
Juergen Klopp đang dẫn dắt Liverpool nhưng đội bóng trong mơ của HLV người Đức lại là M.U, đại kình địch của đội chủ sân Anfield.

Cầu thủ Ngoại hạng Anh chia sẻ về hộp sọ được dựng lại bằng kim loại và ốc vít
Eckhard Krautzun là người tiền nhiệm của Klopp tại Mainz 05 trước khi HLV hiện tại của Liverpool tiếp quản vào năm 2001. Krautzun vẫn giữ liên lạc với Klopp kể từ đó đến nay. Mới đây, Krautzun đã tiết lộ Klopp thời còn ở Đức mơ ước dẫn dắt M.U chứ không phải Liverpool.

Krautzun chia sẻ: “Tôi không ngạc nhiên khi Klopp làm tốt công việc HLV khi tới được CLB yêu thích của ông ấy. Dù vậy, Liverpool không phải là số một trong Klopp. Ông ấy từng bày tỏ ước mơ là một ngày nào đó đến Anh và dẫn dắt CLB mến mộ là M.U”.

“Sau khi mùa 2014/15 khép lại, Klopp đã không làm việc trong 3-4 tháng. Tôi biết ông ấy muốn trở lại bóng đá. Khi Liverpool đề nghị, tôi biết Klopp sẽ không chần chừ bởi muốn dẫn dắt một đội hàng đầu nước Anh”.

Mặc dù Klopp đến Liverpool, không phải CLB yêu thích nhất nhưng Krautzun cho rằng sân Anfield là nơi thích hợp với chiến lược gia 50 tuổi. Krautzun tiếp tục: “Những cảm xúc ở sân Anfield và sự nhiệt tình của CĐV phù hợp với Klopp. Cảm xúc của Klopp, cách huấn luyện đội bóng, cách nhảy tưng bừng và khao khát chiến thắng phù hợp với Liverpool”.

“Những CĐV Liverpool khác biệt ít nhiều với M.U. CĐV M.U thì thầm lặng hơn, fan Quỷ đỏ cũng yêu đội bóng nhưng CĐV Liverpool bộc lộ nhiều cảm xúc và đam mê hơn”, Krautzun khép lại.
Từ khóa:
Liverpool M.U Klopp Liverpool vs M.U
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục