Anh>

Arsenal nhắm Van Dijk cho kế hoạch 3 hậu vệ lâu dài của Wenger

Hoàng Việt | 15:56 20/04/2017
Arsenal gia nhập cuộc đua tranh giành hậu vệ Virgil van Dijk với các đại gia khác ở Ngoại hạng Anh để phục vụ cho kế hoạch lâu dài áp dụng sơ đồ 3 hậu vệ của HLV Arsene Wenger.

Morata và 1 năm đáng quên tại Chelsea
Ở trận gặp Middlesbrough vòng 33 vừa qua, HLV Wenger đã lần đầu áp dụng sơ đồ 3 hậu vệ sau 20 năm. Nó giúp Arsenal có chiến thắng, cắt đứt chuỗi 4 trận thua trên sân khách ở Ngoại hạng Anh. Từ đó, HLV Wenger có ý định áp dụng hệ thống trên trong mùa giải tới. Để làm được điều đó, chiến lược gia người Pháp cần có trong tay những hậu vệ chất lượng.

Mục tiêu mà Arsenal nhắm tới là Van Dijk của Southampton. Họ đã theo dõi cầu thủ 25 tuổi người Hà Lan kể từ trước khi anh rời Celtic gia nhập Southampton với giá chỉ 13 triệu bảng năm 2015. Để vuột Van Dijk vẫn là nuối tiếc lớn của Arsenal cho đến hiện tại. 

Giờ đây, nếu muốn mang Van Dijk về sân Emirates, Arsenal phải chi gấp vài lần con số 13 triệu bảng. Có rất nhiều đội bóng lớn ở Ngoại hạng Anh đang theo đuổi hậu vệ của Southampton như Man City, Liverpool hay Chelsea. Southampton đang treo mức giá 50 triệu bảng cho Van Dijk.
Từ khóa:
Arsenal Middlesbrough Van Dijk Wenger Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
x
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục