AFF Suzuki Cup 2018
Việt Nam>

Tiết lộ lý do khiến Hoàng Vũ Samson đấm đối thủ ở AFC Cup

Trí Công | 11:06 20/04/2017

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson cho biết anh đã bị đối phương lăng mạ, phân biệt chủng tộc. Chính điều này khiến cầu thủ của Hà Nội FC mất đi sự bình tĩnh dẫn đến việc đấm cầu thủ Ceres-Negros ở AFC Cup.

Samson bị đuổi, Hà Nội FC thua thảm tại Phillippines

“Sau khi kết thúc tình huống nhảy lên tranh chấp từ một pha đá phạt cố định. Tôi đã bị cầu thủ mang áo số 4 (Super – PV) lăng mạ rất nặng nề. Tôi có tiền về phía anh ta để hỏi và tiếp tục nhận được những lời lẽ khó nghe nên đã có động tác húc đầu nhưng chưa hề chạm vào mặt thì anh ta đã ngã lăn ra tỏ vẻ rất đau đớn”, Hoàng Vũ Samson thuật lại tình huống khiến anh bị nhận thẻ đỏ ở phút 62 – chỉ 5 phút sau khi anh vào sân thay cho Văn Quyết. 

“Trọng tài đã rút thẻ đỏ trực tiếp với tôi vì chỉ quan sát được từ một phía. Không dừng lại ở đó, cầu thủ mang áo số 3 (Kawase – PV) đã lao vào khiêu khích dùng những lời lẽ phân biệt chủng tộc với tôi. Bản tính vốn nóng nảy, đội bóng đang bị dẫn trước còn mình nhận thẻ đỏ trực tiếp nên tôi đã không kiểm soát được bản thân và đã có hành động như vậy”. 

Đoạn băng truyền hình đã ghi lại tình huống Samson có hành vi húc đầu vào Super (tên đầy đủ là Manuel Herrera Lopez) và sau đó là đấm vào người hậu vệ Kawase bên phía Ceres-Negros. Chính hành động phi thể thao này khiến chân sút của Hà Nội FC không chỉ bị nhận thẻ đỏ trực tiếp mà còn khiến anh phải nhận nhiều sự chỉ trích từ phía người hâm mộ. 

VIDEO: Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ, đấm đối phương ở AFC Cup “Tôi không biết nói gì thêm. Tôi chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và mong sự tha thứ từ họ”, Hoàng Vũ Samson chia sẻ trên trang facebook chính thức của CLB Hà Nội. 

Hà Nội FC sẽ mất Hoàng Vũ Samson trong trận đấu quyết định với Felda United vào ngày 3/5 tới đây trên sân Mỹ Đình, ở lượt cuối cùng bảng G – AFC Cup. Thêm vào đó, thất bại 2-6 trước Ceres-Negros khiến đội bóng thủ đô gặp nhiều bất lợi trong việc giành tấm vé trực tiếp dự bán kết khu vực Đông Nam Á. Thậm chí nếu thua Felda United, Hà Nội FC sẽ bị loại. 
QC: Vào cửa tự do xem chung kết AFF với màn LED khổng lồ tại SVĐ C500 Hà Nội
QC:
Từ khóa:
Hoàng Vũ Samson Hà Nội FC AFC Cup
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục