Việt Nam> V-League>

Tiền vệ Phan Văn Đức (SLNA): Nhiệm vụ của tôi là ghi bàn

Đức Nguyễn | 07:50 17/04/2018
“Nhiệm vụ của tôi là phải ghi bàn, bởi đảm nhiệm vị trí trên hàng công. Tôi đã làm được điều đó và cảm thấy thật hạnh phúc. Tuy nhiên, đừng khen tôi quá, bởi đấy cũng là công sức của các đồng đội nữa”, tiền vệ Phan Văn Đức (SLNA) đã nói như thế sau màn trình diễn rực sáng ở vòng 5 của V.League 2018.

Công Phượng vs Đức Chinh: Ai đối mặt thủ môn tốt hơn?
Phan Văn Đức chính là người lập cú đúp cho SLNA trong trận hoà 3-3 trên sân của XSKT Cần Thơ chiều 15/4. Chiều qua, chúng tôi tình cờ gặp tuyển thủ U23 này khi anh và các đồng đội chuẩn bị đáp chuyến bay từ TP.HCM về Vinh. Dĩ nhiên, câu chuyện đầu tiên của những người quen chính là trận đấu tại xứ Tây Đô và hai bàn thắng mà Văn Đức ghi cho SLNA. 

“Tôi đã có bàn thắng tại AFC Cup 2018, nhưng vẫn chưa có được bàn thắng nào tại V.League nên rất khát khao lập công cho SLNA. Cuối cùng thì điều đó đã đến và cá nhân tôi có được cú đúp vào lưới XSKT.CT. Sướng đến mức tôi đã cởi áo ăn mừng dù biết sẽ phải nhận thẻ vàng”, Văn Đức chia sẻ.

Hồ Tuấn Tài và đặc biệt là Văn Đức đã nhận được rất nhiều lời khen từ ban lãnh đạo, các thành viên BHL đến các đồng đội. HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định: “Văn Đức đã ghi 2 bàn thắng vào lưới đội bóng Tây Đô và tôi nghĩ, đây là trận đấu rất xuất sắc, tận dụng cơ hội rất tốt của em ấy”. 

Trước những lời nói có cánh dành cho mình, Văn Đức rất khiêm tốn bày tỏ: “Tôi sẽ chẳng làm được gì nếu như không có các đồng đội hỗ trợ! Thế nên, những bàn thắng nói trên xin dành tặng cho tập thể SLNA và NHM đội nhà”.
Từ khóa:
Phan Văn Đức SLNA V.League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục