AFF Suzuki Cup 2018
Ngôi sao> Tin bên lề>

Tiền vệ cặp người đẹp 'vô địch là cởi' bị tố cưỡng hiếp bé gái 11 tuổi

Đức Việt | 11:12 07/12/2017
Các nguồn tin tại Nam Mỹ cho hay tòa án ở Argentina đã phát lệnh bắt tiền vệ Jonathan Fabbro. Cầu thủ nổi tiếng với vai trò bạn trai của người đẹp “vô địch là cởi” Larissa Riquelme này bị tố cưỡng hiếp một bé gái 11 tuổi. Chưa hết, Fabbro còn bị tố có hành vi xâm hại tình dục với bé gái này từ khi cô bé mới 6 tuổi.

Fabbro sinh ra ở Buenos Aires nhưng về sau lại khoác áo ĐT Paraguay. Năm 2012, khi còn khoác áo Cerro Porteno, tiền vệ tấn công 35 tuổi này từng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Paraguay. Đội bóng mới nhất mà Fabbro đầu quân là BUAP của Mexico. Trước việc Fabbro chịu lệnh bắt từ tòa án Argentina, BUAP quyết định tạm thời gạt Fabbro khỏi danh sách thi đấu của mình cho đến khi sự việc được làm sáng tỏ.

Hiện chưa rõ Fabbro sẽ chờ bị dẫn độ từ Mexico về Argentina hay anh sẽ tự về Argentina trình diện. Một số tờ báo tại Argentina cho biết nếu bị kết tội cưỡng hiếp và xâm hại tình dục với trẻ vị thành niên, Fabbro có thể phải nhận án tù tới 20 năm.

Trước thông tin sốc như vậy về Fabbro, Larissa vẫn lên tiếng tỏ vẻ hết lòng tin tưởng và hết lòng bảo vệ người yêu. Bóng hồng từng tuyên bố sẽ cởi sạch sành sanh nếu ĐT Paraguay vô địch World Cup 2010 này phát biểu: “Jonathan có thể là kẻ trăng hoa, dối trá nhưng anh không phải kẻ ấu dâm. Không đời nào có chuyện anh ấy xâm hại bé gái ngây thơ như thế. Người thông minh là người chỉ tin vào một nửa những gì được nghe. Người hoàn hảo là người biết phải tin vào nửa nào”.
Từ khóa:
Jonathan Fabbro Larissa Riquelme
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục