Chuyển nhượng> Tin đồn>

Thương vụ Fekir sang Liverpool bất ngờ đổ bể

Hoàng Việt | 07:17 10/06/2018

Thương vụ Nabil Fekir chuyển sang Liverpool đã bị hủy bỏ vào phút chót. Phía Lyon thông báo các cuộc đàm phán đã khép lại và Fekir sẽ tiếp tục chơi cho đội bóng nước Pháp ở mùa tới.

Fekir, người ghi 23 bàn cho Lyon trên tất cả các mặt trận ở mùa 2017/18 là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool. HLV Juergen Klopp xác định Fekir là người thay thế xứng đáng và lâu dài cho Philippe Coutinho ở Liverpool. Đội chủ sân Anfield đã đàm phán với Lyon và tiến rất gần tới chữ ký của tiền vệ người Pháp.

Bản hợp đồng trị giá 53 triệu bảng đã được Lyon và Liverpool thống nhất. Fekir cũng đồng ý với mức lương 140.000 bảng/tuần tại sân Anfield. Đội ngũ y tế của Liverpool đã đến khu tập trung của tuyển Pháp ở Clairefontaine để kiểm tra Fekir vào hôm thứ Sáu. Tất cả chờ đợi Liverpool sẽ công bố chữ ký mới của họ vào cuối ngày hôm đó. Thế nhưng, mọi chuyện đổ bể vào phút chót.

Theo báo chí Anh, vấn đề bị nảy sinh trong quá trình kiểm tra y tế. Fekir đã gặp chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối phải 3 năm trước và Liverpool tỏ ra thận trọng trước khi bỏ ra 53 triệu bảng để mua tiền vệ người Pháp. Phía Liverpool muốn đàm phán lại nhưng Lyon đã hủy bỏ.

Trên trang chủ, Lyon thông báo: "Olympique Lyonnais xác nhận cuộc đàm phán 3 bên giữa CLB và Liverpool cùng Nabil Fekir đã không thành công. Lyon quyết định chấm dứt đàm phán vào tối thứ Bảy".

"Mặc dù Liverpool là ưu tiên của việc chuyển nhượng Fekir, đồng thời tuân thủ các đề xuất phù hợp với yêu cầu của Fekir và Lyon, nhưng Lyon rất vui mừng vì giữ lại được đội trưởng. Fekir sẽ dẫn dắt đồng đội ở mùa 2018/19, mùa giải mà CLB chơi ở Champions League". 

Thông báo này sau đó được Lyon gỡ xuống. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân Lyon xóa thông báo chấm dứt đàm phán với Liverpool khỏi trang chủ.
Từ khóa:
Nabil Fekir Liverpool Lyon chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục