Champions League>

Thủ quân PSG đánh giá Messi khó kèm hơn Ronaldo

Quang Minh | 14:33 06/02/2018

Trung vệ đội trưởng của PSG, Thiago Silva cho rằng việc theo kèm Lionel Messi khó hơn so với Cristiano Ronaldo rất nhiều.

Trong một thập kỷ trở lại đây, đề tài tranh cãi Ronaldo hay Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới liên tục được đề cập. Trong quãng thời gian đó, hai siêu sao xuất chúng của bóng đá thế giới đã thay nhau lên nhận danh hiệu Quả bóng vàng 5 lần. Và vấn đề ai xuất sắc hơn vẫn chưa thể có lời giải đáp, khi mỗi người có một quan điểm riêng của mình.

Phát biểu với truyền thông mới đây, thủ quân của CLB PSG, đội bóng sẽ đối đầu với Real của Ronaldo ở vòng 1/8 Champions League đã đưa ra nhận định: "Ngăn chặn Messi khó hơn rất nhiều so với việc theo kèm Ronaldo. Ronaldo xứng đáng với những gì mà anh ấy đã giành được trong sự nghiệp thi đấu của mình. Năm nay dù khó khăn hơn một chút nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc với anh ấy. Ronaldo hoàn toàn có thể giành thêm một Quả bóng Vàng nữa", Silva chia sẻ.

Đề cập tới sự khác biệt giữa Messi và Ronaldo, tuyển thủ Brazil nói thêm: "Sự khác biệt nhỏ giữa họ là Messi có thể đối đầu với một hoặc hai hậu vệ đối phương một cách dễ dàng và khó bị ngăn cản".
Từ khóa:
Thiago Silva Cristiano Ronaldo Lionel Messi Quả bóng vàng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục