Việt Nam> V-League>

Thủ môn Đặng Văn Lâm trở lại Hải Phòng sau gần 4 tháng vắng mặt

Trí Công | 18:56 06/01/2018

Gần 4 tháng kể từ sau vụ va chạm ngoài sân cỏ với cựu trợ lý Lê Sỹ Mạnh, thủ thành Đặng Văn Lâm đã trở về Hải Phòng tập luyện chuẩn bị cho V.League 2018.

Trọng tài bẻ còi khiến các cầu thủ Bình Dương phẫn nộ
Thông tin mới liên quan đến CLB Hải Phòng là vào chiều 6/1, thủ môn Đặng Văn Lâm đã xuất hiện trên sân vận động Lạch Tray để tập luyện cùng các đồng đội chuẩn bị cho V.League 2018. 

Đây là lần đầu tiên sau gần 4 tháng, thủ thành Việt kiều tái xuất ở Hải Phòng. Còn nhớ hồi 12/9 năm ngoái, anh đã có lời qua tiếng lại với cựu trợ lý Lê Sỹ Mạnh sau trận đấu giữa Hải Phòng và B.Bình Dương ở vòng 17 V.League.

Trong lúc chạy ra khỏi phòng, Văn Lâm bị ngã dẫn đến lật cổ chân. Anh lên Hà Nội dưỡng thương một thời gian dài, thậm chí còn được sự hỗ trợ của cựu chuyên gia vật lý trị liệu đội tuyển Việt Nam là anh Pablo Sawicki hỗ trợ. 

Văn Lâm sau đó bay sang Nga đón Giáng sinh và năm mới cùng gia đình của mình và hiện giờ đã trở lại Hải Phòng để tập luyện. 

Đặng Văn Lâm trở lại Hải Phòng tập luyện 

Đặng Văn Lâm cùng gia đình đón giáng sinh và năm mới tại Nga 

Sự trở lại của Văn Lâm về khía cạnh chuyên môn sẽ giúp HLV Trương Việt Hoàng bớt lo lắng ở vị trí thủ môn. Còn nhớ sau khi thủ thành Việt kiều này vắng mặt, vị trí người gác đền của Hải Phòng đã có một giai đoạn khủng hoảng vì chấn thương. 

Thậm chí BTC V.League còn phải quyết định phá lệ, cho phép Hải Phòng được đăng ký thủ môn thứ tư là Phạm Xuân Luân để thi đấu giai đoạn cuối mùa. 
Từ khóa:
Đặng Văn Lâm Bóng đá Hải Phòng Hải Phòng V.League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục