Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Thử độ bền của Galaxy S9 bằng dao và lửa

Xuân Hoàng | 09:02 13/03/2018

Mới đây, kênh JerryRigEverything trên YouTube đã thực hiện bài thử nghiệm quen thuộc như cào xước, hơ lửa và bẻ cong với bộ đôi Galaxy S9/S9+ của Samsung.

JerryRigEverything vốn được biết đến là chuyên gia thử độ bền smartphone trên YouTube.

Mới đây, kênh này đã kiểm tra độ bền của bộ đôi Galaxy S9/S9+ mới ra mắt của Samsung.


Trong bài thử nghiệm quen thuộc đầu tiên là cào xước bằng dao. Galaxy S9 nhanh chóng xuất hiện vết xước từ mốc thứ 6 trong thang đo độ cứng Mohs.


Vết xước trở nên nặng hơn từ mốc 7. Riêng chỉ có thiết bị sử dụng màn hình sapphire có thể đạt độ cứng lên tới mốc 8.


Không bất ngờ khi những chi tiết bằng kim loại trên Galaxy S9 dễ dàng bị cào xước, ví dụ máy quét dấu vân tay, loa hay cạnh máy. 

Bài thử nghiệm tiếp theo đánh giá khả năng phục hồi của màn hình sau khi hơ lửa. Kết quả, Galaxy S9 có thể phục hồi sau khi bị hơ lửa chỉ trong vòng 12 giây, nhưng lớp phủ bảo vệ màn hình oleophobic gần như đã bị biến mất hoàn toàn.


Bẻ cong là bài thử nghiệm cuối cùng và cũng là khắc nghiệt nhất nhưng Galaxy S9 vẫn xuất sắc vượt qua thành công. Galaxy S9 sở hữu một cấu trúc khá bền vững với khung nhôm và kính Gorilla Glass 5 dày dặn.


Đặc biệt, các vị trí tiếp xúc giữa khung máy và kính được hàn gắn rất chặt nên việc bẻ cong gần như là không thể, nếu không muốn nói là máy hầu như không hề hấn gì.

Xem màn tra tấn Galaxy S9 của JerryRigEverything

Từ khóa:
Galaxy S9 Tra tấn Galaxy S9 Samsung Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục