Thế giới>

Thế giới bóng đá trào nước mắt vì sự ra đi của Sala

Hà Trang | 20:22 08/02/2019

Ngày buồn nhất của thế giới bóng đá có lẽ là lúc chúng ta biết rằng Emiliano Sala đã mãi mãi đi xa. Rất nhiều những danh thủ đã bày tỏ sự đau buồn sâu sắc với mất mát quá lớn này.

Ronaldo đưa con trai về ngôi nhà thời thơ ấu để dạy về giá trị cuộc sống
Ít giờ trước, cảnh sát đã xác nhận tìm ra thi thể của Sala trong vụ máy bay rơi thảm khốc từ ngày 21/1. Dù biết rằng cơ hội tìm ra Sala còn sống là rất nhỏ nhoi nhưng thông tin này vẫn thực sự gây sốc với toàn nhân loại. Trên mạng xã hội, chị gái Romina của Sala đã đăng những dòng nghẹn ngào: "Tâm hồn của em sẽ sáng mãi trong lòng chị, soi sáng suốt phần đời còn lại của chị. Chị yêu em nhiều lắm".

Để tri ân Sala, BLĐ Nantes đã quyết định treo vĩnh viễn số 9 của anh. Hành động của Nantes nhận được sự tán đồng của giới túc cầu. Cũng thông qua mạng xã hội, hàng loạt ngôi sao cũng như cựu danh thủ đã bày tỏ sự thương tiếc tài năng đoản mệnh này.

Diego Maradona nói: "Tôi rất buồn vì thông tin này. Rất nhiều người trong số chúng tôi đã giữ hy vọng tìm thấy cậu Emiliano. Tôi muốn gửi một cái ôm chân thành tới gia đình và bạn bè của cậu".

Mesut Oezil cũng chung tâm trạng đau buồn: "Không từ ngữ nào có thể diễn tả được sự đau khổ lúc này. Chúng tôi sẽ luôn ở bên gia đình cậu và gia đình người phi công".

Danh sách những ngôi sao bóng đá muốn nhắn nhủ lần cuối với Sala còn có Antonio Valencia, Antonio Ruedger, Kylian Mbappe, Ruben Loftus-Cheek, Sergio Aguero, Victor Wanyama...
Từ khóa:
Emiliano Sala Mesut Oezil Antonio Valencia Antonio Ruedger Kylian Mbappe Ruben Loftus-Cheek Sergio Aguero Victor Wanyama
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục