Anh>

Thầy cũ thất vọng trước lối sống của Pogba

Thanh Sơn | 15:36 28/01/2017

Ngày 29/1 tới HLV Warren Joyce sẽ có dịp gặp lại cậu học trò cũ của mình là tiền vệ Paul Pogba khi Wigan của ông chạm trán Man United ở vòng 4 cúp FA. Theo HLV Joyce thì ông đã làm xong công việc của mình ở M.U nên không còn điều gì để chỉ bảo Pogba nữa.

Batshuayi lập cú đúp, U23 Chelsea hạ gục U23 Liverpool
HLV Joyce từng làm việc cho đội dự bị M.U trong 8 năm (2008 đến 2016) trước khi chuyển sang dẫn dắt Wigan. Ông không lạ gì Pogba bởi từng có thời gian kèm cặp ngôi sao người Pháp khi cầu thủ này mới gia nhập M.U lần đầu vào năm 2009.

Được hỏi liệu Pogba có thể trở thành cầu thủ số 1 thế giới hay không, HLV Joyce cho biết: "Điều đó phụ thuộc vào việc Paul có tiếp tục cho trình làng những kiểu đầu lố lăng và thực hiện quá nhiều những chiêu trò quảng cáo trên sân hay không".

"Tôi không chắc Pogba có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, bởi cậu ấy mới là người quyết định mọi chuyện. Có thể bạn nghĩ tôi đang chỉ trích Paul, nhưng hãy nhớ cả Paul Scholes và Ryan Giggs cũng rất nhiều lần làm như vậy".

"Tôi cho rằng mình đã hoàn thành xong công việc của mình ở M.U. Thế nên bây giờ tôi không còn phải nói điều gì với Paul nữa. Bạn có thể gạt chủ đề Paul sang một bên và tập trung hơn vào chúng tôi không nhỉ?

"Dù gì đi nữa thì Paul vẫn hướng tới mục tiêu trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bất kể có đạt được mục đích hay không thì cậu ấy cũng sẽ nỗ lực hết mình để biến ước mơ trở thành sự thật".

"Thực tế thì Paul đã chia sẻ mục tiêu của mình một cách công khai. Cậu ấy tự đặt ngưỡng phấn đấu cho mình và cố gắng thực hiện nó. Tóm lại, khát khao và niềm tin to lớn của Paul là điều mà ai cũng thấy cả", thuyền trưởng của Wigan kết luận.
Từ khóa:
Pogba M.U cúp FA Mourinho
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục