Thế giới> Nam Mỹ> Brazil>

Thánh nhọ ở Brazil, chấn thương còn bị xe cán qua chân

Thanh Sơn | 21:52 09/01/2019

Một sự cố hy hữu mới đây đã xảy ra trong trận đấu giữa Flamengo và Trindade ở Brazil. Chỉ vì bất cẩn của người lái mà chiếc xe cứu thương khi chạy vào sân đã cán qua chân của cầu thủ trẻ Bernardo bên phía Trindade đang nằm dưới sân.

Phút 19 trận đấu nói trên, do Bernardo bị chấn thương nên trọng tài đã cho dừng cuộc chơi để các bác sỹ vào sân chăm sóc cho cầu thủ này. Tuy nhiên, trong lúc còn chưa được điều trị, Bernardo bị chiếc xe cứu thương bồi cho một cú trời giáng.

Cũng còn may cho anh là dường như bánh xe mới chỉ sượt một chút qua mũi giày. Nếu đi sâu hơn vào một chút, chiếc xe đã có thể kẹp nát chân Bernardo khiến anh không những phải sớm chia tay sự nghiệp "quần đùi áo số" mà còn phải chịu cảnh tàn phế suốt đời.

Dẫu vậy, Bernardo cũng bị một phen hoảng hồn. Ngay lập tức anh ôm lấy chân lăn lộn vô cùng đau đớn. Trong khi đó, đội ngũ bác sỹ lại chỉ hơi giật mình. Một người trong số họ thậm chí còn mỉm cười với trọng tài như thể ông đã biết Bernardo chỉ đóng kịch.

Sau tình huống hú vía trên, Bernardo được đưa lên xe và rời sân. Anh không còn ra vẻ đau đớn như trước mà tranh thủ trò chuyện và uống chai nước được một nữ nhân viên y tế mang tới. Tin vui cho Bernardo là sau khi anh ra nghỉ, Trindade vẫn giữ được lợi thế dẫn bàn trước Flamengo để cuối cùng kết thúc trận đấu với thắng lợi tối thiểu.

VIDEO: Xe cứu thương cán qua chân cầu thủ
Từ khóa:
Flamengo Trindade Brazil bóng đá Brazil
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục