Thế giới>

'Thánh Karius' kiện Besiktas do bị chậm 4 tháng lương

Quang Minh | 16:31 13/03/2019

Thủ môn Loris Karius, người đang được Liverpool cho Besiktas mượn đã yêu cầu FIFA vào cuộc vì cho rằng đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ nợ 4 tháng tiền lương.

Trọng tài ghi bàn và công nhận bàn thắng ở Hà Lan
Được biết, 4 tháng vừa qua, Karius chưa nhận được bất cứ đồng lương nào từ Besiktas. Chính vì thế, thủ thành 25 tuổi đang phải nhờ đến sự can thiệp từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Theo tiết lộ, khoản tiền mà đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ nợ Karius vào khoảng 1 triệu euro.

Hợp đồng cho mượn của Karius với Besiktas vẫn còn hiệu lực đến hết mùa 2019/20. Trong trường hợp bị FIFA vào cuộc điều tra, Besiktas nhiều khả năng sẽ nhận án phạt nặng. Đội bóng này có thể bị trừ điểm trên BXH, hoặc nghiêm trọng hơn là bị loại khỏi đấu trường Europa League.

Karius mới đây đã bị chỉ trích nặng nề bởi Chủ tịch Besiktas, ông Senol Gunes khi mắc sai lầm dẫn đến bàn thua của đội nhà trong chiến thắng 3-2 của họ trước Konyaspor.

Karius lại mắc sai lầm, chủ tịch Besiktas ngao ngán

"Cậu ta mắc lỗi vtrong những bàn thua mà cậu ta để thủng lưới. Karius có một chút trì trệ, có gì đó không ổn với động lực thi đấu, sự nhiệt tình của cậu ấy với các trận đấu", chủ tịch Gunes cho hay.

"Điều này diễn ra từ đầu. Cậu ấy không thực sự cảm thấy là một phần của đội bóng, đó là điều mà chúng tôi chưa thể giải quyết được. Tôi có phần đáng trách về điều này. Có gì đó không ổn, Karius cũng đã không may mắn. Cậu ấy là thủ môn tài năng, nhưng đã không có được thành công và chúng tôi cũng mắc một phần lỗi", chủ tịch Besiktas nói thêm.
Từ khóa:
Loris Karius Besiktas Liverpool FIFA
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục