Việt Nam> AFC Cup>

'Tampines Rover đến Hà Nội để giành chiến thắng’

Phương Anh | 17:40 14/05/2019

HLV Kadir Kayaha thể hiện sự tự tin khi tuyên bố sẽ hướng đến chiến thắng, thay vì chỉ nghĩ cầm chân Hà Nội FC trên sân khách ở lượt cuối AFC Cup 2019.

Bạn gái mới nựng má Phan Văn Đức trên ô tô tiền tỉ
“Tampines Rovers chưa chắc suất vào vòng trong. Đây là bảng đấu rất mở với chúng tôi và Hà Nội FC khi cả hai đều có cơ hội đi tiếp trước trận đấu cuối. Tuy nhiên, chúng tôi đến Hà Nội lần này để chiến thắng chứ chứ không phải để thủ hoà. Chúng tôi muốn thắng để lấy ngôi đầu bảng”, HLV Kadir Yahaya phát biểu trong buổi họp báo trước trận diễn ra vào chiều ngày 14/5.
 
Thể hiện sự tự tin, nhưng cựu danh thủ của ĐT Singapore vẫn đánh giá rất cao đội chủ nhà Hà Nội FC. Ông cho biết: “Trận lượt đi có chất lượng cao và rất khó khăn với Tampines. Chúng tôi được đá ở mặt cỏ nhân tạo, nơi Hà Nội FC không quen thi đấu. Hà Nội FC ghi bàn trước, nhưng chúng tôi đã có bàn gỡ, tạo thêm được nhiều cơ hội nữa mà không thể tận dụng được. Trận đấu chiều mai sẽ rất hay, có chuyên môn cao, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng”.
 
Đồng quan điểm với ông thầy, thủ quân Madhu Mohana của Tampines Rover cũng đánh giá cao Hà Nội FC, đặc biệt dành lời khen cho Quang Hải. “Hà Nội FC là đội mạnh, có phong độ tốt ở cả giải quốc nội và AFC Cup. Họ đã đem đến khó khăn cho chúng tôi ở sân nhà. Tôi đánh giá Quang Hải là cầu thủ có trình độ kỹ thuật cao và rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có giải pháp để khoá chặt cầu thủ này”, Mohana khẳng định.

Trước khi lượt trận cuối ở bàng F diễn ra, Hà Nội FC kém Tampines Rover 3 điểm, xếp ở vị trí thứ 2. Với việc trận lượt đi có tỷ số hoà 1-1, ở trận lượt về diễn ra vào lúc 17h00 chiều ngày 15/5, Hà Nội FC chỉ cần thắng là chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu bảng. Trong trường hợp chỉ có 1 điểm, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm vẫn rộng cửa giành vé vào vòng sau với ngôi nhì xuất sắc khu vực Đông Nam Á, nếu B.BD không thể thắng Ceres Negros ở lượt cuối bảng G.
 
 
 
 
Từ khóa:
Tampines Rover AFC Cup Hà Nội FC
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục