Anh>

Son xin lỗi Tottenham vì đá cho Hàn Quốc ở ASIAD 2018

Hoàng Việt | 14:02 01/08/2018

Tiền vệ Son Heung-min đã gửi lời xin lỗi tới Tottenham vì trở về đá cho Hàn Quốc tại ASIAD 2018. Son hy vọng chức vô địch ASIAD 2018 sẽ giúp anh được miễn nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc.

HLV Solskjaer lốp bóng siêu đỉnh vào thùng rác trên sân tập
Son sẽ cùng U23 Hàn Quốc tham dự môn bóng đá tại ASIAD 2018 diễn ra từ ngay 10/8 đến hết ngày 1/9. Tiền đạo cánh này hy vọng sẽ cùng Hàn Quốc đoạt được huy chương vàng để được miễn nghĩa vụ quân sự. Luật Hàn Quốc quy định tất cả nam thanh niên phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trước 28 tuổi. Tuy vậy, Hàn Quốc sẽ miễn trừ nghĩa vụ cho các ngôi sao thể thao cao cấp, những người mang về vinh quang cho đất nước. 

Việc Son tham dự ASIAD 2018 sẽ khiến cầu thủ này bỏ lỡ 3 trận đấu của Tottenham tại Ngoại hạng Anh 2018/19. Điều đó sẽ gây khó khăn cho Tottenham bởi ở mùa hè này, Gà trống vẫn chưa mua sắm để bổ sung thêm lực lượng. Thiếu Son sẽ ảnh hưởng lớn tới quá trình khởi đầu cho Tottenham tại Ngoại hạng Anh mùa tới. Vì thế, Son đã phải lên tiếng xin lỗi Tottenham và người hâm mộ.

Son nói: "Tôi xin lỗi vì Tottenham là đội bóng của tôi. Tôi xin lỗi vì rời xa đồng đội vào lúc này. Tôi đang chuẩn bị chơi cho đất nước của tôi, điều đó cũng rất quan trọng. Nhưng thực sự, tôi cảm thấy có lỗi vì bỏ lỡ các trận đấu của Tottenham".

Ngoài ra, tiền đạo 26 tuổi của Tottenham cũng đặt mục tiêu cùng U23 Hàn Quốc đoạt huy chương vàng (Son thi đấu như 1 trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi của Hàn Quốc). Son chia sẻ: "Chúng tôi sẽ đến Indonesia để giành chiến thắng. Đem vinh quang về cho đất nước luôn là điều tuyệt vời. Tôi sẽ không tham dự mà không thu về được gì".
Từ khóa:
Son Heung-min Hàn Quốc Tottenham
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục