Anh>

Solskjaer có thể giữ ghế nếu thắng cuộc chiến sinh tử với Pochettino

Trung Nghĩa | 07:43 11/01/2019

Ban lãnh đạo của Man United sẽ cân nhắc việc bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer lâu dài nếu như ông giúp M.U giành chiến thắng trước Tottenham của Mauricio Pochettino, ứng viên tiềm năng cho ghế HLV trưởng của Quỷ đỏ.

Aguero cãi tay đôi với Guardiola khi bị thay ra
Solskjaer được chỉ định làm HLV tạm quyền của Man United cho đến hết mùa giải sau khi Jose Mourinho bị sa thải hồi tháng 12/2018. Ông đã làm rất tốt công việc của mình khi giúp M.U giành 5 trận thắng liên tiếp từ Premier League tới FA Cup.

Tuy nhiên 5 trận vừa qua M.U chỉ phải gặp các đội bóng nhỏ và chưa có gì chắc chắn là họ đã trở lại phong thái của một ông lớn. Thử thách lớn đầu tiên mà Solskjaer sẽ phải đối mặt chính là trận đại chiến với Tottenham ở vòng 22 Premier League diễn ra vào lúc 23h30 ngày 13/1.

HLV hiện tại của Spurs, Mauricio Pochettino, chính là đối thủ nặng ký nhất của Solskjaer trong cuộc đua giành ghế nóng dài hạn tại Man United. Và nếu ông thầy người Na Uy giành được kết quả khả quan trong cuộc đối đầu trực diện này, ban lãnh đạo M.U có thể trao cho ông quyền lực thực sự.

Ngoài ra, Solskjaer cũng nhận được sự ủng hộ của cựu danh thủ Dimitar Berbatov, người từng có nhiều năm gắn bó với cả Man United lẫn Tottenham. "Nếu Man United tiếp tục trình diễn bộ mặt tươi sáng như những trận vừa qua, không có lý do gì mà không trao cho Solskjaer vị trí HLV dài hạn", Berbatov nói.
Từ khóa:
Ole Gunnar Solskjaer Mauricio Pochettino Man United M.U Dimitar Berbatov
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục