Ngôi sao> Tin bên lề>

Smalling tiết lộ bí quyết sống khỏe mỗi ngày

Hoàng Anh | 15:38 04/08/2018

Trung vệ Chris Smalling tiết lộ anh đã trở thành người ăn chay và điều đó giúp giữ gìn sức khỏe và chơi nhiều trận hơn cho Man United.

Theo lời Smalling, cô vợ Sam Cooke đã thuyết phục anh từ bỏ tất cả các loại thịt, cá và các sản phẩm từ sữa để chuyển sang chế độ ăn rau quả và trái cây.

"Vợ tôi đã ăn thuần chay được vài năm và thường cố gắng thuyết phục tôi. Cô ấy nấu ăn rất nhiều ở nhà và một nửa tôi cũng chọn ăn chay. Sau một thời gian, tôi bắt đầu bỏ thịt bò. Một trong những lý do là vì nó gây ra khá nhiều tình trạng viêm và tôi bị viêm gân đầu gối, điều mà khá nhiều cầu thủ gặp phải", trung vệ Smalling chia sẻ.

Smalling được vợ huấn luyện chuyển sang ăn chay
Smalling được vợ huấn luyện chuyển sang ăn chay

"Thịt bò gây ra nhiều tình trạng bị viêm và khi tôi cắt giảm, viêm gân cũng giảm dần. Nó từng là vấn đề khá lớn cho việc khởi động và đó là cơn ác mộng. Nhưng lúc này tôi đã chấm dứt được việc đó. Gân của tôi đã tốt hơn và tôi cảm thấy nó ít bị ảnh hưởng", Smalling bật mí tiếp.

Trường hợp của Smalling không phải hiếm trong làng bóng đá Anh. Trước cầu thủ thuộc biên chế M.U có thể kể tới Jermain Defoe (Bournemouth) hay Hector Bellerin (Arsenal) cũng nói không với đồ đạm.

"Bây giờ tôi đã thuần ăn chay. Tôi đã thi đấu rất nhiều trận và thường là ngày thứ 2 sau mỗi trận đấu là quãng thời gian tệ nhất. Tôi cảm thấy mệt mỏi, nhưng giờ tôi cảm thấy mình hồi phục rất nhanh", trung vệ người Anh tiết lộ thêm.

Ở mùa giải trước, Smalling đã ra sân 46 trận trên các mặt trận cho M.U, nhiều hơn so với mùa 2016/17 10 trận và mùa 2014/15 17 trận. Kể từ thời điểm chuyển đến M.U năm 2010, chỉ có 1 mùa mà Smalling thi đấu nhiều hơn mùa 2017/18, đó là mùa 2015/16, khi anh có tổng cộng 55 trận ra sân.
Từ khóa:
Chris Smalling Smalling M.U Man United Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục