Việt Nam> V-League>

SLNA vẫn lao đao kiếm nhà tài trợ

Song Anh | 13:35 11/09/2019

Sau gần 10 năm gắn bó, ngân hàng Bắc Á tưởng chừng sẽ chia tay SLNA, nhưng vào phút cuối, đơn vị này lại quyết định hỗ trợ đội thêm một mùa bởi đội bóng xứ Nghệ đã không tìm được nhà tài trợ mới trước khi V.League 2019 khởi tranh. Thế nên, khi mùa giải năm nay khép lại, bài toán kinh phí lại hiện hữu với SLNA.

Va chạm cực mạnh với Văn Quyết, Đình Đồng lên cáng ngay lập tức
Nhiệm vụ của SLNA sắp tới là gấp rút tìm kiếm nhà tài trợ mới xứng tầm. Thời gian vừa qua, đã có nhiều thông tin liên quan đến các nhà tài trợ mới của đội bóng xứ Nghệ. Tuy vậy, thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn chưa có gì là rõ ràng, cần thêm thời gian để cả hai bên có thể tìm tiếng nói chung.

Thực tế, để có thể “sống tốt, sống khoẻ” trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, SLNA cần có sự chung tay của nhiều Mạnh thường quân, thay vì chỉ trông mong vào mỗi 1 doanh nghiệp như cách đội bóng này gắn bó với Bắc Á suốt 10 năm qua. Tất nhiên, trong bối cảnh hiện tại đó thực sự là vấn đề nan giải với những người làm bóng đá nơi đây. 

Khi mà những cuộc đàm phán vẫn đang được diễn ra thì mọi công tác chuẩn bị cho mùa giải năm sau của SLNA cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Do chưa đảm bảo về mặt tài chính nên BLĐ đội bóng xứ Nghệ cũng chưa thể ngồi lại cùng các cầu thủ để nói chuyện về việc gia hạn hợp đồng mới. Lúc này, SLNA đang thực sự rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi không thể có quyền tự quyết.
Từ khóa:
SLNA ngân hàng Bắc Á V.League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục