Anh>

Sky Sports đình chỉ Carragher đến hết mùa

Tam Phong | 19:36 14/03/2018

Đài Sky Sports bất ngờ thông báo đình chỉ công tác đến hết mùa giải 2017/18 đối với BLV Jamie Carragher sau hành động phản cảm nhổ nước bọt vào fan M.U cách đây chưa lâu.

Fan nữ xinh đẹp lĩnh trọn cú sút của Lukaku
Thông tin được Sky Sports xác nhận trên Twitter chính thức: "Sau buổi họp nội bộ, Sky đã quyết định đình chỉ công việc của Jamie Carragher trong phần còn lại của mùa giải 2017/18".

"Jamie phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì anh ấy gây ra và chúng tôi cũng đảm bảo anh ấy sẽ được giúp đỡ tận tình để đảm bảo vụ việc này không còn tiếp diễn trong tương lai. Trước khi bắt đầu mùa giải mới, chúng tôi sẽ ngồi cùng Jamie để xem liệu anh ấy đã sẵn sàng trở lại hay chưa".

Sau khi Liverpool bị M.U đánh bại 2-1, trên đường rời Old Trafford, Carragher đã bị một xe của CĐV M.U tạt qua trêu chọc. Không giữ nổi bình tĩnh, cựu trung vệ The Kop đã kéo cửa kính xuống và nhổ nước bọt vào chiếc xe tiếp cận.

Không may cho Carragher khi toàn bộ hành động của anh đã bị quay lại và phát tán trên cộng đồng mạng. Những người đứng đầu Sky Sports đã ngay lập tức triệu tập Carragher lên làm việc và giải thích về hành động của mình. Sau đó, cựu cầu thủ Liverpool cũng đã lên tiếng xin lỗi gia đình nạn nhân.
Từ khóa:
Jamie Carragher Liverpool M.U Man United
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục