Ngôi sao> Tin bên lề>

Sir Alex bỏ rượu để giữ gìn sức khỏe

Thanh Sơn | 21:57 09/10/2018

Kể từ khi phải tiến hành phẫu thuật vì bị xuất huyết não hồi tháng Năm, cựu HLV CLB Man United là Sir Alex Ferguson đã từ bỏ sở thích sử dụng đồ uống có cồn, trong đó món khoái khẩu rượu vang đỏ.

Được biết, sau khi được xuất viện Sir Alex đã dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tại căn nhà của mình ở Wilmslow (Cheshire). Mới đây ông đã sang miền Nam nước Pháp du lịch và ghé thăm nhà hàng Villefranche-sur-Mer's La Mare Germaine.

Theo tiết lộ của ông chủ nhà hàng nói trên, Sir Alex vốn là người rất thích rượu vang, vậy mà bây giờ ông chỉ dùng nước lọc. Đây là điều không tốt cho việc kinh doanh của nhà hàng, nhưng lại là giải pháp hợp lý dành cho "ông già gân" bởi dẫu sao sức khỏe vẫn là thứ quan trọng nhất.

Được biết, cựu HLV M.U sành và đam mê rượu tới mức ông chẳng ngại chi rất nhiều tiền để tạo ra hẳn một bộ sưu tập các chai rượu vang vô cùng đồ sộ. Hồi tháng trước Sir Alex mới làm yên lòng những người quan tâm đến sức khỏe của ông qua việc thăm lại M.U, đội bóng đã giành vô số danh hiệu nhờ được dẫn dắt bởi nhà cầm quân 76 tuổi người Scotland này.

Từ khóa:
Alex Ferguson Man United bóng đá Anh Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục