Pháp>

Siêu cò Raiola đưa Balotelli tới Marseille

Hoàng Anh | 15:34 18/06/2018

Mino Raiola, đại diện của tiền đạo Mario Balotelli, xác nhận liên hệ với Marselle để thực hiện một động thái chuyển nhượng thân chủ mình tới đội bóng chủ sân Velodrome.

Monaco 3-4 Marseille
Balotelli sẽ hết hạn hợp đồng với Nice vào cuối tháng 6 này và đội bóng nước Pháp cũng không cho thấy nỗ lực đàm phán gia hạn. Điều này đồng nghĩa với việc Balotelli sẽ trở thành cầu thủ tự do sau đây vài ngày nữa. Do đó, người đại diện của chân sút người Italia phải gấp rút tìm kiếm bến đỗ mới cho thân chủ mình.

Và theo tiết lộ của siêu cò này với RMC Sport, ông đang đàm phán với Marseille nhằm sớm thực hiện một thương vụ chuyển nhượng.

"Tôi có mối quan hệ tốt với Marseille. Tôi biết rất rõ giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta và Chủ tịch Jacques-Henri Eyraud. Chúng ta sẽ sớm thấy một thỏa thuận xảy ra. Mario là một cầu thủ tạo ra nhiều cảm xúc. Cậu ấy đang nóng lòng, NHM Marseille nóng lòng", siêu cò Raiola chia sẻ.

Balotelli đã thi đấu khá ấn tượng trong 2 trận đấu trở lại tuyển ĐT Italia dưới thời tân HLV Roberto Mancini. Cầu thủ này hiện cũng nhận được sự quan tâm của Atalanta và Geona. Tuy nhiên, yêu cầu về mức lương 4,5 triệu euro/năm của anh khiến hai đội bóng quê nhà chùn bước. Nhưng với Marseille, mọi chuyện có lẽ không thành vấn đề với đội bóng nước Pháp.
Từ khóa:
Mario Balotelli Marseille Nice ĐT Italia
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục