Ngôi sao> Tin bên lề>

Sharapova treo vợt hết năm vì mang bầu

Hà Bình | 13:44 20/09/2018

Tay vợt xinh đẹp người Nga, Maria Sharapova đã thông báo sẽ không tham gia bất kỳ giải đấu nào kể từ nay cho đến hết năm 2018. Thông báo là tạm treo vợt do chấn thương vai, song thực tế nó lại xuất phát từ nguyên nhân khác.

Theo nguồn tin thân cận của Sharapova, tay vợt cựu số 1 thế giới rốt cuộc đã “đeo ba lô ngược” với bạn trai Alexander Gilkes, người đồng sáng lập công ty đấu giá trực tuyến Paddle8 vào năm 2011. Ngay trong dịp Hè vừa qua, cặp trai tài gái sắc này đã có kỳ nghỉ đầy lãng mạn tại khu resort cao cấp Amalfi tại Italia. Thậm chí có người còn ví cả hai trông hệt như một đôi vợ chồng mới cưới đang hưởng tuần trăng mật. Không chỉ tạm treo vợt đến hết năm, Sharapova còn tạm gác luôn kế hoạch tổ chức đám cưới với người tình mang quốc tịch Anh để lo “nằm ổ”. Trước đó, Sharapova và Gilkes dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 4 năm 2019 tại New York (Mỹ).
 
Sharapova hạnh phúc bên doanh nhân Alexander Gilkes
Sharapova hạnh phúc bên doanh nhân Alexander Gilkes

So với những anh chàng trước đây từng đến với Sharapova, Gilkes đúng là ăn đứt về khoản sớm “có nghé”. Ngoài Gilkes, Sharapova đã từng cặp kè với một số  nhân vật nổi tiếng như ngôi sao bóng rổ Sasha Vujacic, ca sỹ Adam Levine, nhà sản xuất phim Charlie Ebersol, cựu tay vợt Andy Roddick và Grigor Dimitrov. 

Từ khóa:
Sharapova Alexander Gilkes
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục