Ngôi sao> WAG>

'Sếu vườn' Crouch bị vợ chê… ở bẩn!

HÀ BÌNH | 09:54 24/03/2019

Tiền đạo cao kều Peter Crouch vừa bị cô vợ Abbey Clancy “vạch áo cho người xem lưng”, khi ca thán chồng về thói ở bẩn kể từ khi hai người chung sống với nhau từ năm 2011.

Theo nàng WAG đang bụng mang dạ chửa đứa con thứ 4, Crouch có những thói quen xấu như: “Ăn xong thay vì cho vào máy rửa bát, Crouch cứ bày bừa bát đĩa khắp phòng”, Clancy bô bô kể tội ông xã, “Lắm lúc tôi phát bực vì phải chạy theo dọn dẹp”. 

Tuy nhiên, khiếp đảm hơn cả với Clancy là cựu tiền đạo Liverpool thường xuyên lặp đi lặp lại hành động vứt đồ lót khắp sàn nhà sau mỗi lần trở về từ sân tập. Chứng kiến hình ảnh đống đồ lót bẩn thỉu vì dính lẫn cả bùn đất lẫn mồ hôi, Abbey chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán. 

Đáp lại yêu cầu dọn sạch đưa ra từ vợ, tiền đạo cao kều người Anh lại chống chế theo kiểu gây sốc là sẽ mặc tiếp vào hôm sau cho đỡ mất công giặt!? Ngay cả khi lần lượt đón 3 đứa con, Crouch vẫn chẳng thay đổi thói quen đến khó tin. Cũng bởi chuyện ở bẩn mà cặp đôi Crouch và Abbey không ít lần to tiếng. 

“Tôi chẳng biết còn phải làm gì nữa”, Abbey rầu rĩ nói, “Crouch dường như quan niệm đó không phải là vấn đề nghiêm trọng”.

Có muốn hay không, chân sút hiện thuộc biên chế CLB Stoke đã tự điền tên mình vào danh sách những cầu thủ cỏ quen thói ở bẩn. Cái tên đầu tiên nhắc tới ở đây là sao trẻ Real Madrid, Federico Valverde. Chẳng ai ngờ Valverde đã bị cô bồ Mina Bonino kể tội về việc ở bẩn đến mức không chịu thay quần lót trong suốt cả 1 tuần. 

Ngoài ra, tiền đạo Ousmane Dembele (Barcelona) đã phải trả giá đắt vì thói ở bẩn khi bị chủ nhà cho thuê kiện ra tòa thời còn khoác áo Dortmund. Tương tự, cựu tiền đạo Man City, Mario Balotelli đã gây ồn ào vì bị chủ nhà ở Manchester chê ăn ở mất vệ sinh.
Từ khóa:
WAG Peter Crouch Abbey Clancy Mario Balotelli
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục