Anh>

Scholes tiết lộ Rooney có thể rời M.U vào mùa Hè

Lộc Trần | 14:59 16/02/2017

Trước viễn cảnh không tươi sáng tại M.U của Wayne Rooney, người thân thuộc với Old Trafford như Paul Scholes tiết lộ một tin động trời.

Daniel James gây sốt khi chạy từ sân nhà sang phần sân Leeds chỉ mất vài giây
Dù vừa phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại cho M.U của Sir Bobby Charlton nhưng điều đó không đảm bảo một vị trí chắc chắn cho Rooney. Trên thực tế, anh đã không góp mặt trong đội hình chính của Quỷ đỏ kể từ 17/12/2016.

Rooney vẫn còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại với M.U nhưng cựu đồng đội Scholes cho rằng khả năng hoàn thành là rất khó:

"Nếu mọi chuyện vẫn tiếp tục như này, tôi không thể thấy khả năng đó. Rất có thể anh ấy sẽ thanh lý hợp đồng vào cuối mùa nếu không được sử dụng. Một cầu thủ như Rooney sẽ không chấp nhận kiếp dự bị. Anh ấy muốn đến một đội bóng mà được chơi bóng mỗi tuần".

Đẳng cấp như Rooney không thể mãi dự bị
Đẳng cấp như Rooney không thể mãi dự bị

"Không ai có thể thất vọng hơn Rooney. Mọi chuyện đang dần đi vào bế tắc. Nếu chỉ được chơi tại Europa League hay FA Cup thì là sự sỉ nhục với Rooney".

Ở tuổi 31, rõ ràng Rooney vẫn còn rất hữu dụng. Rất nhiều đội bóng lớn trên thế giới dành sự quan tâm đặc biệt cho đội trưởng Quỷ đỏ. Nhưng nếu Rooney muốn sự an nhàn cùng đãi ngộ cao, anh hoàn toàn có thể sang Trung Quốc. 
Từ khóa:
Paul Scholes M.U Ngoại hạng Anh Rooney
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục