Anh>

Schneiderlin viết tâm thư chia tay fan M.U

Quang Minh | 09:31 13/01/2017

Tiền vệ Morgan Schneiderlin vừa hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Everton. Trước khi ra đi, cầu thủ người Pháp đã có những lời chia tay với các CĐV M.U.

HLV Solskjaer lốp bóng siêu đỉnh vào thùng rác trên sân tập
Schneiderlin chuyển sang Everton với mức phí 20 triệu bảng, cộng thêm 4 triệu bảng tùy thuộc vào thành tích của cầu thủ người Pháp với đội chủ sân Goodison Park. Ngày hôm qua tiền vệ 27 tuổi đã chính thức ra mắt NHM Merseyside và anh sẽ mặc áo số 2 tại nửa xanh thành Liverpool.

Trước đó, Schneiderlin đã có những dòng chia tay đầy xúc động với các CĐV của M.U, đội bóng mà cầu thủ này từng có quãng thời gian 18 tháng thi đấu.

Schneiderlin sẽ khoác áo số 2 tại Everton
Schneiderlin sẽ khoác áo số 2 tại Everton

"Trước tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các CĐV M.U vì đã sát cánh bên tôi trong 18 tháng qua. Khoảng thời gian này rất đặc biệt và tất nhiên tôi muốn làm nhiều hơn thế nữa nhưng đáng tiếc, nó không xảy ra vì một vài lý do mà tôi hoàn toàn tôn trọng.

Kế tiếp, tôi hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với toàn bộ cầu thủ và nhân viên của M.U trong tương lai", Schneiderlin viết trên trang Instagram cá nhân.

Sự có mặt của Schneiderlin khiến cơ hội ra sân của một cựu cầu thủ M.U khác tại Everton là Tom Cleverley gần như không còn. Chính vì thế, Cleverley đã chọn phương án tới CLB Watford theo dạng mượn.
Từ khóa:
Schneiderlin Everton M.U Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục