Europa League>

Sarri muốn Morata khóc nhiều hơn nữa

Hoàng Việt | 06:28 05/10/2018

Ở trận đấu của Chelsea với Vidi, Alvaro Morata là người ghi bàn thắng duy nhất. Sau trận, HLV Maurizio Sarri đã ngợi khen và động viên tiền đạo người Tây Ban Nha - người đang gặp nhiều áp lực tại sân Stamford Bridge.

Phút 70 trận đấu giữa Chelsea vs Vidi tại bảng L Europa League, Morata đã ghi bàn thắng quyết định mang về chiến thắng cho The Blues. Đây là bàn đầu tiên của Morata tại Europa League sau 2 trận, cho dù anh đã tung ra tới 13 cú sút. Việc thường xuyên bỏ lỡ cơ hội ngon ăn khiến tiền đạo người Tây Ban Nha gặp nhiều áp lực và mất suất đá chính vào tay Olivier Giroud. Có lẽ vì thế mà sau khi ghi bàn, Morata đã khóc.

Sau trận, HLV Sarri đã động viên Morata khi muốn anh... khóc nhiều hơn nữa. Ông nói: "Nếu Morata muốn khóc sau khi ghi bàn, tôi hy vọng nhìn thấy anh ấy khóc thường xuyên. Tôi rất vui cho Morata. Rất quan trọng khi thấy anh ấy ghi bàn, chơi tốt và thi đấu vì đồng đội".

Morata đệm bóng ghi bàn duy nhất giúp Chelsea giành chiến thắng
Morata đệm bóng ghi bàn duy nhất giúp Chelsea giành chiến thắng

"Tôi nghĩ Morata có thể khởi đầu lại từ trận đấu này. Tôi hy vọng và tự tin vào điều đó. Anh ấy cũng cần phải tự tin. Đối với chúng tôi, Morata rất quan trọng. Chúng tôi có Morata và Giroud nhưng phải chơi 3 ngày/trận trong thời gian dài. Tôi mong Morata sẽ thể hiện được giá trị của mình trong mùa giải".

Ngoài ra, đội trưởng Gary Cahill cũng mừng cho đàn em Morata: "Chúng tôi đã bỏ lỡ một vài cơ hội nhưng Morata đã ghi bàn mang về chiến thắng. Tôi chắc chắn với mọi tiền đạo, bàn thắng mang đến cho họ sự tự tin. Tôi vui mừng khi thấy Morata ghi bàn".

Trận gặp Vidi là lần hiếm hoi ở mùa giải này Cahill được đá chính. Trung vệ người Anh hy vọng điều đó sẽ được lặp lại: "Tôi muốn chơi bóng. Tôi không khác với bất kỳ cầu thủ nào và tham vọng đó không bao giờ thay đổi. Tôi vui mừng khi được đeo băng đội trưởng trở lại và đó là một cảm giác tốt".

Chelsea thắng dễ, Sarriball thiêu đốt Stamford Bridge

Từ khóa:
Alvaro Morata Chelsea Europa League Maurizio Sarri
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục