Ngôi sao> WAG>

Bernardo Silva chia tay bạn gái nóng bỏng

Khương Thượng | 11:35 30/10/2018

Cầu thủ chạy cánh Bernardo Silva của Man City vừa bất ngờ chia tay cô bạn gái xinh đẹp Alicia Verrando.

Theo bạn bè của Alicia Verrando và Bernardo Silva tiết lộ, lý do khiến mối quan hệ của cặp đôi không thể tiếp tục duy trì bởi khoảng cách địa lý. Sau khi Bernardo gia nhập Man City vào mùa Hè 2017, anh thường xuyên sinh sống ở nước Anh còn cô bạn gái Alicia lại làm việc ở Pháp.

Khoảng cách từ Anh đến Pháp rất gần, nhưng với Bernardo chừng đó là không đủ. Một nguồn tin cho hay: "Trong thời gian gần đây, họ đã phải hẹn hò từ xa và không hề dễ dàng để duy trì mối quan hệ kiểu như thế này. Vì thế, Bernardo đã quyết định kết thúc mọi thứ".

Nhưng theo The Sun thì lý do không hẳn là như vậy. Lúc Bernardo về với Man xanh, Alicia cũng đã thu xếp cuộc sống ở Pháp để chuyển tới Anh tìm việc. Hiện cô đang đảm nhiệm vai trò CEO cho 1 công ty PR có trụ sở ở thành phố Manchester vào đầu tháng này.

Phía Alicia cũng chưa xác nhận việc chia tay Bernardo. Alicia Verrando năm nay mới 24 tuổi và đến từ Monte Carlo, Monaco. Cô mang hai dòng máu Pháp - Bồ Đào Nha.

Alicia đã tốt nghiệp Đại học tiểu bang California Fullerton với tấm bằng cử nhân kinh tế năm 2015. Năm 2016, cô có thêm một bằng cử nhân quản trị kinh doanh và quản lý tại trường SKEMA thuộc Lille, Pháp.

Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Alicia Verrando:

Từ khóa:
Alicia Verrando Bernardo Silva Tin bên lề WAGs Ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục