Ngôi sao> WAG>

Ox-Chamberlain bị bạn gái dọa siết cổ vì mải chơi game

Khương Thượng | 14:01 04/12/2018

Nữ ca sỹ xinh đẹp Perrie Edwards bông đùa rằng cô có thể sẽ bóp cổ bạn trai Alex Oxlade-Chamberlain do anh quá nghiện trò chơi Call of Duty.

Hồi tháng 4 vừa qua, Ox-Chamberlain gặp chấn thương dây chằng đầu gối và dự kiến không thể tham dự mùa giải này cùng Liverpool. Ở thời điểm này, tình hình của Ox-Chamberlain đã khá hơn và anh đang cố gắng để có thể trở lại thi đấu sớm.

Trong khoảng thời gian rảnh rỗi, cựu cầu thủ Arsenal hay đưa bạn gái đi chơi. Tuy nhiên, khi không phải vướng bận tới cô nàng Perrie Edwards thì Ox-Chamberlain lại tập trung vào chơi game. Trò chơi yêu thích của Ox-Chamberlain là Call of Duty.

Mới đây, Perrie đã đăng lên trang Instagram hình ảnh Ox-Chamberlain đang say mê bắn súng và để mặc cho cô bạn gái nóng bỏng thích làm gì thì làm. Lúc này, Perrie đã dọn qua sống cùng Ox-Chamberlain sau gần 1 năm hẹn hò.

Sau đó, cô nàng này có đăng 1 đoạn than vãn về việc bị bạn trai "bỏ rơi": "Buồn quá. Bất kỳ ai phát minh ra COD chỉ có thể ngủ với 1 mắt. Vì thế, tôi sẽ nghĩ đến bản thân mình bằng cách siết cổ anh ta với tai nghe của mình hoặc tôi có thể nghiên cứu một series phim hay nhất mà mình từng coi".

Perrie Edwards quay lại cảnh Ox-Chamberlain mê chơi gameChiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Perrie Edwards:

Từ khóa:
Alex Oxlade-Chamberlain Perrie Edwards WAGs tin bên lề Ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục