Ngôi sao> WAG>

Sanchez chia tay bạn gái xinh đẹp

Nguyên Phong | 19:08 06/09/2018

Trong một tâm thư đăng trên Instagram, Alexis Sanchez xác nhận đã "đường ai nấy đi" với cô bạn gái xinh đẹp Mayte Rodriguez.

Sanchez tiết lộ rằng anh đã chia tay bạn gái Mayte Rodriguez trong một thông báo đăng trên Instagram cá nhân. Ngôi sao người Chile viết: "Anh chúc em những điều tốt đẹp nhất trên thế giới.  Thật tuyệt vời khi hai ta gặp nhau và cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng chúng ta đã quyết định chia tay để theo đuổi ước mơ của mỗi người".

Tin đồn cặp đôi Sanchez-Mayte chia tay đã xuất hiện từ hồi tháng 5 khi cả 2 đã xóa ảnh của nhau trên trang mạng xã hội. Thời điểm đó, Sanchez đã tỏ ra giận dữ vì tin đồn. Anh từng viết: "Tại sao có quá nhiều điều xấu xa và sự ghen tỵ từ nhiều người?"


Sanchez và Mayte thời còn mặn nồng
Sanchez và Mayte thời còn mặn nồng

"Có nhất thiết phải làm tổn thương một cặp đôi, gia đình, bạn bè.. với rất nhiều lời nói dối? Tôi muốn các bạn vui vẻ hơn khi không có điều xấu xa trong tim. Hãy tôn trọng bạn gái của tôi".

Tuy nhiên, cuối cùng Sanchez cũng chia tay cô bạn gái Mayte. Quyết định này làm tăng thêm sự xáo trộn trong cuộc sống của tiền vệ người Chile. Một năm qua, Sanchez đối diện với nhiều thay đổi xuất phát từ việc rời Arsenal tới M.U thi đấu. 

Phong độ của Sanchez suy giảm từ khi khoác áo M.U. Anh cũng không được dự World Cup 2018 vì ĐT Chile đã trải qua vòng loại đầy thất vọng.
Từ khóa:
Alexis Sanchez Man United
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục